Quy trình sản xuất sàn gỗ tự nhiên tại Việt Nam

Sàn gỗ tự nhiên với thành phần cơ bản gồm lớp ván gỗ tự nhiên và lớp sơn UV phủ bề mặt. Tuy cấu tạo chỉ mang 2 lớp nhưng quá trình phân phối bắt đầu từ việc khai thác cây gỗ tự nhiên trong rừng cho đến lúc tạo thành các thanh ván [URL=’http://sango.us/san-go-tu-nhien’]giá sàn gỗ tự nhiên[/URL]  hoàn chỉnh đòi hỏi trật tự sản xuất sàn gỗ tự nhiên rất phức tạp. Để hiểu rõ hơn về điều này, sàn gỗ Song Thắng gửi tới bạn 6 bước căn bản trong trật tự cung cấp sàn gỗ tự nhiên duyệt y Infograpic sau đây.

[IMG]http://sango.us/sites/default/files/styles/taxo-images/public/taxonomy-images/san-tre-ep-khoi-san-dep.jpg?itok=8D8apFbP[/IMG]

Để hiểu thêm về sàn phẩm mà các bạn luôn tin tưởng,chọn lựa và sử dụng…Việt Á trình bày 1 cách ngắn gọn những quá trình chính để cung ứng những tấm sàn gỗ chất lượng từ vật liệu sàn gỗ trùng hợp.

Tham khảo thêm: [URL=’http://sango.us/san-go-cong-nghiep-duc’]giá sàn gỗ công nghiệp đức[/URL]

– Thời kỳ nhu yếu và quan yếu đầu tiền chậm triển khai là lựa chọn các loại gỗ thấp nhất,không bị nứt cong hay những lỗi khác để đảm bảo lúc chế biến sẽ được những miếng gỗ vuông vức,bền và đẹp

Tham khảo thêm sản phẩm chất lượng cầu thang gỗ mang giá khuyến mại nhất, chất lượng cao và phổ biến về ngoại hình để các bạn chọn lựa.

– Sau khi được tuyển lựa xong thì được sơ chế,cắt gọn thành khối chuyển vào nhà máy,các khối gỗ được cắt bằng máy theo kích thước như trong ngoài mặt để đảm bảo sự đồng bộ và khớp nối giữa ván gỗ để khi đưa vào máy chế sẽ không bị lỗi [URL=’http://sango.us/san-go-janmi’]lắp đặt sàn gỗ janmi[/URL].

– Sau khi cắt thành từng miếng sở hữu độ rộng đúng quy bí quyết thì những tấm gỗ này sẽ được phơi và xếp theo từng vật liệu biệt lập,công nhận sẽ tiến hành cho gỗ vào máy ép để tạo thành độ dày đạt tiêu chuẩn.

– Ép chặt các khối vật chất trong gỗ để tạo cho gỗ với được độ bền chặt,chống chịu lực và các tác động bên ngoài.

– Tạo độ láng mịn cho bề mặt sàn gỗ nhờ máy ép công nghệ cao phối hợp có việc tạo những kiểu đường vân và màu sắc trên bề mặt theo thớ gỗ.Lau chùi và bảo quản sản phẩm.

– Đây là công đoạn chủ chốt để tạo cho sàn gỗ tự nhiên mang khả năng chịu nước,chống mối mọt và khó trầy xước là nhờ sơn lớp UV theo tiêu chuẩn khoa học Châu Âu 6 lớp để làm cho nổi màu sắc và đường vân đẹp cho sản phẩm.

– Sau khi sở hữu được sản phẩm,thì khâu chung cuộc sẽ chọn những sản phẩm đáp ứng đủ buộc phải về màu sắc,kích thước,chất lượng.Các sản phẩm được tuyển lựa sẽ được bảo quản,đóng gói tỷ mỉ bằng những lớp xốp mịn và chuyển đi tới những showroom.

 

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net