Qui tắc ứng xử mới và những ý kiến của các hãng công nghệ tại Mỹ

Facebook, YouTube, Twitter và Microsoft cần phải được gỡ bỏ hoặc là chặn các truy cập cùng với những phát ngôn về thù địch trong thời gian là 24 tiếng theo các bộ quy tắc về ứng xử do chính Ủy ban Châu Âu có thể đề ra.

Facebook, YouTube, Twitter và Microsoft – đây là 4 hãng công nghệ hàng đầu ở Mỹ đã cam kết cũng như bình chọn hầu hết những báo cáo về việc phát ngôn về sự thù địch bất hợp pháp ở trên chính nền tảng của họ trong thời gian là 24 giờ và việc gỡ bỏ hoặc là chặn các truy cập cũng như nội dung nếu như các khiếu nại đó là chính xác. Điều khoản để sử dụng các dịch vụ để hướng dẫn cộng đồng cần phải nêu rõ ràng các hành vi kích động về vấn đề bạo lực.

Dùng sim 4G kết nối Internet truy cập MXH dễ dàng với: Giá sim 4G

phụ thuộc luật năm 2008 và bộ quy tắc giúp ứng xử để miêu tả cùng với đó là những nội dung bất hơp pháp đó là tất cả những hành vi công kích nhằm kích động bạo thực và hận thù để chống lại một nhóm người hoặc là một thành viên của nhóm người đã được xác định rằng thông qua nhiều chủng tộc cũng như màu da tôn giáo gốc gác hoặc là quốc tịch hoặc là dân tộc.

Theo các tuyên bố những tập đoàn nhận ra các phát ngôn thù địch để gây ảnh hưởng tiêu cực không những chỉ đến các cá nhân mà còn với cả những ai là người đang lên tiếng vì sự tự do và khoan dung để chóng việc phân biệt đối xử ở trong xã hội và những tác động không tốt tới tính dân chủ ở trên mạng online.

Có thể bạn quan tâm: Sim viettel 4G

Phụ trách chính sách công Châu Âu của Twitter – Karen White cho rằng có một sự phân biệt khá rõ ràng giữa sự tự do của ngôn luận để giúp công kích để kích thích bạo lực và thù hận. Giám đốc chính sách công Google Lie Junius cũng đã khẳng định Google, tập đoàn sở hữu Youtube luôn luôn cầm phát ngôn thù địch ở trên nền tảng của mình và những hệ thống kiểm duyệt được hiệu quả. Facebook cũng đã cho biết thêm rằng những nhóm khắp nơi trên thế giới luôn luôn được bình chọn các báo cáo để hành động kịp thời nhất.

4 công ty bên trên, Facebook phải chịu sự chỉ trích mãnh liệt tại Đức bởi vì các xử lý của những vấn đề có liên quan tới các phát ngôn thù địch, công tố viên của nước này họ đã mở một cuộc điều tra nhằm vào các lãnh đạo cấp cao của Facebook nhưng hiện nay họ đã khép lại sự việc. MXH đã đồng ý để hợp tác với phía chính phủ về việc xử lý các vấn đề kể trên.

Theo các tuyên bố của ủy ban Châu Âu thì những công ty đó cần phải được cung cấp các kiến thức về những trình để giúp cho những nước Châu Âu hay là nhà hàng pháp có thể dễ dàng hiểu được các hoạt động từ hệ thống và tận dụng tốt nhất có thể. Họ cũng đã đào tạo nhân viên về việc phát triển xã hội hiện tại và giúp trao đổi những quan điểm để cải thiện được tốt hơn.

Xem thêm: Sim 4G Vinaphone

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net