Quảng bá bằng túi giấy một cách hợp lý

Việc sử dụng túi giấy sẽ góp phần mang lại thành công cho Doanh nghiệp của bạn, nó giúp cho Doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng của mình. Phương pháp sử dụng bì túi giấy là hình thức quảng cáo vừa có chi phí thấp và có khả năng tái sử dụng cao nên là một công cụ quảng cáo sản phẩm miễn phí khi người dùng sử dụng chiếc túi đó để đựng những món đồ khác thì vô tình đã là người PR thương hiệu doanh nghiệp của bạn miễn phí thông qua hình ảnh logo, thương hiệu hoặc sản phẩm đã được in trên túi giấy.

Xem thêm các kiểu mẫu in túi giấy: http://inthanhdat.com.vn/san-pham/danh-muc-2/125/in-tui-giay.html

Kích thước chuẩn của túi giấy phải là kích thước phù hợp với kích thước của sản phẩm. Không có một kích thước túi giấy nào được đưa ra để làm thước đo chuẩn cho mọi sản phẩm hay mọi doanh nghiệp sử dụng nó cả. Kích thước túi giấy phù hợp là yếu tố quan trọng quyết định đến thẩm mỹ của cả toàn bộ sản phẩm.

 

Túi giấy hiện chia làm 2 loại:

  1. Loại túi giấy đứng (cao x dài x đáy) với các kích thước

410 x 290 x 100 mm; 400 x 300 x 90 mm; 255 x 200 x 120 mm; 140 x 130 x 60 mm.

  1. Loại túi giấy ngang (cao x dài x đáy) với các kích thước

320 x 380 x 100 mm; 230 x 330 x 90 mm; 230 x 280 x 75 mm.

 

Với những lợi ích kể trên, Doanh nghiệp có thể dễ dàng thấy được sự cần thiết của in túi giấy quảng cáo. Hiện nay, cầu và cung dịch vụ này cũng đang gia tăng với tốc độ cao. Tuy nhiên, với số lượng lớn như thế, để tìm một địa chỉ đặt in chất lượng, giá rẻ cũng không phải bài toán đơn giản.

Chính vì thế, để có thể đảm bảo chi phí dành cho quá trình in túi giấy thì khách hàng nên lựa chọn những sản phẩm mẫu in túi giấy hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, nếu khách hàng cần in số lượng lớn túi giấy, khách hàng cũng nhận được các khuyến mãi, giảm giá cho sản phẩm mẫu in túi giấy đẹp.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net