quá trình lắp đặt đúng như mô tả trong phần chỉ dẫn

Sàn gỗ công nghiệp ngày nay được sản xuất từ nhiều nơi khác nhau, có nhiều nơi có thể tự sản xuất ra sàn gỗ công nghiệp, có nhiều nơi lại nhập khẩu sàn gỗ từ các nước khác về bán. Tùy vào công nghệ sản xuất và chất liệu gỗ mà cho ra những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp khác nhau, dẫn đến giá thành cũng khác nhau.

– An toàn cho sức khỏe:

Sàn gỗ công nghiệp trong quá trình sản xuất và tạo thành sản phẩm, nhà sản xuất không hề cho thêm chất bảo quản độc hại vì thế bảo đảm khi sử dụng sàn gỗ, bạn sẽ không bị ảnh hưởng tới sức khỏe, đặc biệt là với gia đình có trẻ nhỏ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.[URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood’]công ty sàn gỗ ngoài trời[/URL]

– Dễ dàng trong việc vệ sinh:

Sàn gỗ công nghiệp không phải mất nhiều công lau chùi, dọn dẹp suốt ngày mà bạn chỉ cần sử dụng một chiếc máy hút bụi là có thể làm sạch những bụi bẩn bám trên sàn gỗ, còn với những vết bẩn cứng đầu thì bạn có thể sử dụng giẻ lau thấm nước và lau sạch vết bẩn đó hoặc có thể dùng mẹo trong quá trình vệ sinh sàn gỗ công nghiệp là có thể đánh bay vết bẩn khó ưa đó.

– Thi công nhanh chóng, đơn giản:

Sàn gỗ công nghiệp bạn cũng có thể tự lắp đặt bởi vì quá trình lắp đặt không hề phức tạp mà ngược lại rất đơn giản, chỉ cần nắm rõ các bước lắp đặt và những lưu ý trong quá trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp là bạn có thể tự làm được mà không cần đến thợ thi công. Nhưng để đảm bảo một không gian hoàn hảo, không có chỗ nào bị hở hay lỗi sơ suất thì bạn nên thuê thợ thi công về làm vừa tiết kiệm thời gian cho bạn mà vừa khiến cho không gian sàn nhà thêm đẹp.
[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_go_ngoai_troi_chiu_nuoc_2.jpg[/IMG] [/CENTER]
Để đặt tấm gỗ sàn vào đúng vị trí, không bao giờ được dùng búa trực tiếp vào nó. nên dùng một miếng gỗ đệm giữa tấm gỗ sàn và búa. và phải luôn bảo đảm rằng miếng đệm không làm hỏng phần mép của tấm gỗ sàn. giá sàn gỗ ngoài trời

6. Bảo đảm rằng quá trình lắp đặt đúng như mô tả trong phần chỉ dẫn.

Quy trình thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp- Lớp cốt lót đáy sàn gỗ công nghiệp : ở phần này các nhà sản xuất rất cẩn thận ép một lớp nhựa vân gỗ phần này rất quan trọng vì là dưới mặt sàn độ ẩm luôn ở mức cao cho nên lớp này phải đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng nhiều năm lớp cốt này ngăn không cho độ ẩm tiếp xúc vào trong thanh sàn gỗ và làm tăng tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp.[URL=’http://sanngoaitroi.com/san-nhua-gia-go-ngoai-troi’]sàn gỗ nhựa ngoài trời[/URL]

– Các cạnh hèm của sàn gỗ cũng được phủ một lớp sáp dầu vừa là bảo vệ vừa tạo cảm giác êm ái khi ta di chuyển trên mặt sàn ngoài ra cũng hạn chế được ma sát tạo ra tiếng kêu cót két giữa các thanh sàn gỗ .

Khi lựa chọn mua san go nhiều khách hàng chỉ quan tâm đến độ dày hay màu sắc hay giá cả của sàn gỗ mà bỏ qua một yếu tố không kém phần quan trọng của sàn gỗ đó là các thông sỗ kỹ thuật của sàn gỗ. Đây là một yếu tố rất quan trọng giúp cho khách hàng nắm được những đặc tính cơ bản của sàn gỗ để đưa ra những quyết định lựa chọn loại sàn gỗ thích hợp cho từng không gian cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng. Những thông số kỹ thuật cần lưu ý đó là:

Qui cách của sàn gỗ:

Trong qui cách của sàn gỗ chỉ tiêu cần quan tâm nhất đó là độ dày của sàn gỗ. Bởi chúng có ảnh hưởng đến tính ổn định của sản phẩm, càng dày thì tính ổn định càng cao. Độ dày của sàn gỗ công nghiệp thông thường có độ dày từ 8mm – 12mm. Riêng đối với sàn gỗ tự nhiên có độ dày tiêu chuẩn tại thị trường Việt Nam là 15mm một số dòng xuất khẩu có độ dày 18mm.

– 8mm: loại phổ biến nhất sử dụng cho các công trình dân dụng, chất lượng đủ đáp ứng các điều kiện nhu cầu, đảm bảo yêu cầu cho mục đích sử dụng ngắn hạn, cho những khu vực ít sử dụng hơn hay cho mục đích trang trí …[URL=’http://sanngoaitroi.com/lam-chan-nang-go-ngoai-troi’]lam chắn nắng giá rẻ[/URL]

– 12mm là loại sàn gỗ công nghiệp có tính ổn định tốt nhất, đáp ứng đủ các yêu cầu và điều kiện sử dụng lâu dài. Có khả năng chịu lực chịu nước tốt hơn, do đó bạn nên sử dụng loại sàn gỗ có độ dầy 12 cho những công trình nhà ở đầu tư lâu dài, hoặc những nơi có cường độ sử dụng nhiều. Loại sàn gỗ này cũng tạo cảm giác dễ chịu và ít tiếng ồn hơn dòng sàn gỗ 8mm. Trên thị trường có rất nhiều loại chất tẩy rửa, tuy nhiên các bạn cũng nên thận trong khi sử dụng vì những chất tẩy rửa này sẽ làm giảm tuổi thọ, màu sắc của ván sàn.

Dưới đây là một vài mẹo nhỏ đơn giản mà dễ làm các bạn có thể áp dụng để làm sạch cho sàn nhà của mình:

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net