Phủ sóng wifi khắp mọi thị xã tại Quảng Ninh

Theo ông Nguyễn Minh Hồng hiện tại đang là giám đốc thuộc sở TT&TT tại Quảng Ninh đang tiến hành xây dựng hệ thống để giuos truy cập mạng Internet không dây ở tại Quảng Ninh đã được chia thành nhều giai đoạn và đã được dự kiến sẽ được phủ sóng hoàn toàn.

Ông Hồng cũng đã cho biết rằng dự án xây dựng hệ thống giúp truy cập mạng Internet không dây ở tại Quảng Ninh với UBND thuộc tỉnh và VNPT đã được chia thành tương đối nhiều giau đoạn trong đó giai đoạn đầu tiên đó là sở TT&TT cũng sẽ được phối hợp để lập ra một kế hoạch để giúp việc lắp đặt cũng như phủ sóng wifi ở trên địa bàn tại TP.Hạ Long chi tiết là TP.Hạ Long cũng sẽ có khoảng 44 điểm được lắp đặt với hệ thống giuos thu phát wifi cùng các du khách, người dẫn cũng có thể sẽ được sử dụng những dịch vụ đó trước ngày 20/4

Tham khảo sản phẩm USB kết nối 3G tốc độ cao tại: Giá USB 3G

Tại địa điểm giúp lắp đặt những trạm thu phát wifi chủ yếu nằm dọc ở tuyến QL 18A ở trên địa bàn thuộc TP.Hạ Long từ phía bưu điện phường Hà Tu cho tới khu chợ đêm ở tại Hạ Long và ở địa điểm phường Bãi Cháy đó là những địa điểm đông đúc các khu dân cư và có nhiều du khách tới sinh sống ở tại địa bàn thuộc thành phố.

Theo dự kiến đến năm 2015 sẽ được phủ sóng wifi ở toàn bộ những thị xã ở thành phố của tỉnh Quảng Ninh và ông Hồng cũng phân phối thêm.

Có thể bạn quan tâm: Wifi ô tô

Trước đó vào ngày 28/3 UBND tỉnh Quang Nam sẽ phối hợp cùng với tập đoàn điện toán truyền các số liệu VDC tổ chức buổi lễ cắt bang khánh thành chính thức đưa vào hoạt động của hệ thống mạng Internet wifi miễn phí ở trên toàn thành phố tại Hội An với sự kiến đó thành phố Hội An đã chính thức trở thành nơi đầu tiên của Việt Nam và Châu Á được phủ sóng Wifi trên diện rộng.

Hệ thống Internet Wifi ở tại Hội An cũng đã được đầu tư với số vốn kinh phí lên tới 25 tỷ đồng từ các nguồn xã hội hóa do chính tập đoàn VDC và sở TT&TT Quảng Nam phối hợp đã được thực hiện.

Với 350 điểm phát sóng wifi đó đã được phủ sóng ở tất cả những điểm trong đô thị ở Hội An sẽ giúp cho người dân cùng du khách có thể truy cập mạng Internet miễn phí đạt tốc độ lên tới 256 Kbps/s

Xem thêm: Mua sim 3G

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net