Phân tích điểm nhấn của Biệt thự Aloha Beach Village

Điểm mạnh :
 
 
– Biệt thự aloha phan thiết nằm trong Khái Quát qui hoạch với qui mô trên 15ha. Dự Án được qui hoạch đồng bộ như một quần thể kiểu mẫu biển, với đầy đủ Một Số Không Gia Sống đi kèm phục vụ nhu cầu sống, vui chơi, ăn uống, sức khỏe hằng ngày của bạn ,gia đình, bạn bè …
 
 
– Thị Trường đất nền biệt thự biển nghỉ dưỡng đang dần khan hiếm,yếu tố biển là điểm cực kỳ quan trọng trong việc chuyển hướng của đa số nhà Bỏ Vốn Sinh Lãi. Ngoài ra, tính thanh khoản đất nền cao là một ưu thế. Một Số Dự Án có Đường, Đường và liên kết khu vực tốt sẽ có giá trị gia tăng cao trong đó có Dự Án Aloha Condotel.
 
 
– Sản phẩm Đẳng Cấp bậc nhất gồm Dự Án Khu Vực Ngủ Nghĩ chuẩn 4 sao quốc tế & biệt thự biển 4 sao. Sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn cho cả Dự Án và biệt thự.
 
cuoc-song-thuong-luu-aloha
 
– Công Ty Đứng Ra Đầu Tư Dự Án LÀ ĐƠN VỊ VIỆT ÚC GROUP & Vinacoland
 
 
VIỆT ÚC CORP : Là đơn vị uy tín hàng đầu Nội Địa, phát triển Một Số Dự Án nổi tiếng trong đó có thương hiệu chuỗi hệ thống Resort Feng Shui.
 
 
– ĐỐI TÁC QUỐC TẾ
 
 
Biệt thự aloha bình thuận Bỏ Vốn Sinh Lãi bởi nhà Bỏ Vốn Sinh Lãi chiến lược CMC Commercial Realty Group của Mỹ, được Nội Thất bởi Doanh Nghiệp Architectural Heritage và phân phối bởi Vinacoland.
 
 
Điểm yếu :
 
 
Đang đón đầu cơ hội chờ của Một Số Chương Trình Mới của Tỉnh, Khu vực và Quốc gia như:
 
 
– Cao tốc Dầu Dây – Phan Thiết với tổng kinh phí 17.700 tỷ dự kiến hoàn thành 2017.
 
 
– Sân bay Phan Thiết được khởi công năm 2015 với kinh phí 5.600 tỷ dự kiến 2018 đi vào hoạt động.
 
 
Cơ hội :
 
 
– Cam kết Lợi Nhuận thuê lại 10%/năm.
 
 
– Cam kết năm đầu tiên Lợi Nhuận 28%.
 
 
– Cam kết Công Khai trọn đời 75% Lợi Nhuận cho thuê.
 
 
– Cam kết quản lý và bảo trì vĩnh viễn – miễn phí
 
 
– Cam kết tặng 20 ngày nghỉ dưỡng/năm.
 
 
– Cam kết sổ hồng riêng – sở hữu vĩnh viễn.
 
 
– Cam kết Ngân Hàng hỗ trợ tối thiếu 60%.
 
 
Với mức giá có thể nói khá thấp so với mặt bằng chung tại Một Số resort biển, thì Biệt thự dự án aloha là một Dự Án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng đáng để lưu tâm. Khi sống trong cụm Người Dân Biệt thự Aloha Beach Village sẽ có được chất lượng cuộc sống khá cao.
 
 
Tiến Độ thi công đạt 99%, dự kiến khai trương toàn khu và đưa vào sử dụng vào tháng 9/2017 , Sản phẩm được khai thác liền, thời gian sinh lợi sớm, sớm thu hồi Tiền Bạc, giá trị sinh lời gia tăng.
 
 
Liên hệ :
 
Hotline: 0907156669
 
Chủ đầu tư : Công Ty bất động sản Vinacoland
Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net