Phần mềm Android giúp người dùng thay thế trên HĐH IOS

FL Studio Mobile, PowerDirector, Infinite Painter,… đó đều là các phần mềm mà người dùng Android có thể thay chố cho một vài các ứng dụng chỉ phát hành độc quyền ở trên IOS.

1.FL Studio Mobile (GarageBand): Đối với những người có sở thích và đi cùng với công việc sáng tác, sản xuất và Mix nhạc chuyên nghiệp thì FL Studio Mobile chính là phần mềm rất hoản hảo để giúp thay thế cho ứng dụng GarageBand. Được xuất hiện kể từ năm 2013 thì ứng dụng đó phù hợp với công việc thu âm khi được hỗ trợ lên tới 133 nhạc cụ cùng với đó là các hiệu ứng âm thanh cực kì quan trọng. Và hiện tại ứng dụng đó cũng được giúp đỡ đồng thời kèm với phiên bản sử dụng dành cho máy tính.

Tải các ứng dụng điện thoại về nhanh chóng với công nghệ 4G tại: Sim 4G

2. PowerDirector (iMovie): Giống như Imovie thì ứng dụng PowerDirector tới từ phía nhà sản xuất Cyberlink sẽ cho phép người sử dụng dễ dàng cắt ghép video bằng các thao tác như kéo thả cực kì dễ dàng, bên cạnh đó phần mềm còn giúp cho việc cung cấp với hơn 50 chủ đề cùng với đó là 10 bộ lọc cùng các chức năng để giúp chèn nhạc hoặc chất lượng video dễ dàng trích xuất các gói trợ giúp độ phân giải lên tới 1080p. Người sử dụng dễ dàng trực tiếp việc chia sẻ Video trên những trang MXH nhuwcuar Facebook và Youtube.

3. Infinite Painter (Adobe Photoshop Sketch): Đó là công cụ hữu hiệu của giới nghệ sĩ song Adobe Photoshop Sketch sẽ đươc hỗ trợ cùng với hầu như những thiết bị của hãng Apple, may mắn làm sao khi Infinite Painer cũng đã được xuất hiện và trợ thành trợ thủ đối với những người đang dùng Android. Ứng dụng cũng sỡ hữu được một bộ công cụ để giúp sáng tác chuyên nghiệp với hơn 80 đầu cọ với những bộ lọc và khả năng tùy biến không bị giới hạn.

4. Camera FV-5 (Camera+): Để có được một bức ảnh không chỉ đẹp mà còn ấn tượng ngoài việc đòi hỏi về cơ sở vật chất thì năng khiếu nhiếp ảnh cần phải có sẵn thì người dùng cần phải biết cách sử dụng phầm mềm để giúp giúp sức chỉnh sửa. Ngoài những chức năng cùng với phần mền gốc gồm có: cơ chế chụp bổ sung hoặc hẹn giờ và chống rung, phơi sáng để giúp lấy nét. Camera FV-5 còn được trợ giúp thêm một số các ưu điểm khác như là việc: Cân bằng sáng, điều chỉnh được tốc độ của màn trập và hỗ trợ thêm định dạng như RAW 16-bit, HDR…

Xem thêm: Tp-link M7310

5. Evernote (Vesper): Evernote đó chính là phần mềm vô cùng hữu ích đối với những người cảm thấy bận rộn và luôn luôn quay cuồng với guống quay của công việc. Với tính năng chèn nội dung đa phương tiện như là File để ghi âm, hình ảnh và mã web trực tiếp từ chính văn bản và các nhắc nhở sẽ trở nên trực quan hơn và cực kì sinh động. Việc quản lý những ghi chú được sắp xếp công việc và từ đấy cũng sẽ dễ dàng hơn tương đối nhiều.

6. Flipboard (Newsify): Nếu như bạn có sở thích để theo dõi các tin tức trong nước cũng như thế giới hàng ngày, chắc hẳn bạn chẳng thể nào bỏ qua được các lợi ích hoàn hảo của Flipboard mang tới. Ứng dụng đó được dựa trên các thói quen đọc của những người sử dụng giúp tự động việc sắp xếp cũng như tổng hợp thêm tin tức từ khá nhiều nguồn không giống nhau mà không lo sợ bị xuất hiện các tin nhắn rác.

7. Airbrush (Adobe Photoshop Fix): Thêm lần nữa Adobe đã tạo thất vọng đối với người dùng khi từ chối để đưa Fix đến với HDDJ Android. Nhưng Airbrush cùng với ứng dụng của bên thứ ba đó chính là sự thay thế vô cùng tuyệt hảo. Từ công cụ giúp làm mịn để cải thiện được làn da cho tới việc điều chỉnh được những sắc tố giúp việc tẩy trắng hàm răng.

Có thể bạn quan tâm: Mua sim 4G viettel

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net