Phải làm sao khi chồng nói không còn tình cảm với vợ

PHẢI LÀM SAO KHI CHỒNG NÓI KHÔNG CÒN TÌNH CẢM VỚI VỢ
Như chúng ta cũng biết có rất nhiều rất hạnh phúc sau hôn nhân nhưng phải cặp nào cũng nuôi dưỡng được điều đó cho gia đình. Nhắc tới công ty thám tử tư chúng tôi xin kể cho các bạn nghe với chủ đề là phải làm sao khi chồng nói không còn tình càm với vợ để các bạn hiểu hơn về ông xã của mình có dấu hiệu đó không để vun thêm tình cảm để không có cuộc chia tay nào xãy ra.
 Phải làm sao khi chồng nói không còn tình cảm với vợ

Hiện nay tình cảm vợ chồng được nuôi dưỡng trên tình yêu của hai người với nhau. Nhưng tại sao trong một thời gian ngắn thì tình cảm cứ thế nguội lành dần. Các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu câu chuyện của chị X để không đánh mất hạnh phúc. Câu chuyện của anh S nhờ thám tử chúng tôi tư vấn như sau:
Tôi năm nay 29 tuổi và chồng tôi hơn tôi 7 tuổi hai chúng tôi cưới cũng tròn 6 năm và có một cô con gái 6 tuổi và tình cảm chúng tôi nguội lạnh khi tôi sinh đứa con này. Tôi hỏi anh thì anh nói cảm thấy không còn tình cảm gì với tôi và tôi chỉ sống chung chỉ vì con tôi thôi. Khi nghe câu đó xong tôi cảm thấy chuyện này chỉ xảy ra ở gia đình khác chư không phải là gia đình của tôi. Đây là người đàn ông mà tôi tin tưởng để bảo vệ với tôi cả đời đây sao. Anh không hề ghét bỏ gì con anh rất chiều nó. nhưng đối với thì khó chịu trăm bề và tôi luôn nhận nhục để hòa khí trong nhà không bị mất đi.tôi luôn từ hào về chồng của mình tháng nào cũng đưa tiền đều đặn cho tôi lo việc nhà.
Chúng tôi sống cùng bố mẹ vợ nên tôi luôn làm cho anh ấy cảm thấy thoải mái. Cuộc sống khá tất bật lo toan nhưng cũng dễ hiểu tâm trạng không vui nhưng tôi đâu ngờ anh ấy lại như vậy. nhưng đối với anh ấy cho rằng cưới tôi là một sai lầm lớn nhất đời anh và sinh con cũng vậy.
Tôi khuyên anh nhưng chỉ có thể sống thêm 2 tháng nữa để làm tròn nghĩa vụ một người cha và anh không nói với tôi một câu nói nào. chúng tôi cũng không gần gũi nhau như trước và dò xem ý anh muốn gì và anh không muốn chia tay vì anh rất thương con gái.
Tôi rất muốn khắc phục tình trạng này nhưng không biết làm cách nào?
Qua câu chuyện chị chia sẽ cho thám tử tư chúng tôi có lời khuyên cho bạn. bạn nên hãy thử thay đổi bạn thân và tìm ra nguyên nhân tại sao chồng mình là như vậy để từ đó vun vén tình cảm và sau sự nỗ lực của bạn sẽ có ngày anh ấy sẽ lại như trước các bạn nhé!
Bạn đã biết phải làm

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *