Phải làm sao cho vợ quay về bên gia đình

PHẢI LÀM SAO CHO VỢ QUAY VỀ
Như các bạn cũng thấy vấn đề về hôn nhân là vấn đề nang giải thời nào cũng có với rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến các cặp vợ chồng chia tay. Nhưng nếu bạn biết cách thấy mình đã sai và có lùi một bước thì mọi chuyện sẽ tốt hơn. Để có thể hiểu hơn về vấn đề này chúng tôi xin đưa ra một tình huống có thật do công ty thám tử ký phát chúng tôi nhận được tư vấn để bạn thấy rõ hơn về hiện trạng của chồng đang không biết phải làm sao cho vợ quay về bên mình như lúc trước hãy cùng theo dõi câu chuyện và rút ra kinh nghiệm cho các cặp vợ chồng.
 Phải làm sao cho vợ quay về

Đầu tiên tôi sẽ thuật lại những gì mà người chồng muốn nhờ công ty thám tử chúng tôi tư vấn và cho biết cách giúp đỡ câu chuyện là như thế này.
Tôi năm nay 30 tuổi và có với vợ mình đứa con trai một tuổi. hai vợ chồng rất thương yêu không biết tại sao thường gây nhau dù là chuyện nhỏ nhất. khi hai ngủ với nhau thì vợ tôi tỏ vẻ khó chịu khiến tình cảm vợ chồng sứt mẻ. Vào một ngày nọ tôi đi gặp A là một sinh viên năm cuối làm thêm tại quán nhậu. ban đầu chỉ là xả giao thôi và cứ thế tôi và cô sinh viên này nảy sinh tình cảm và đến với nhau và tôi chỉ xem là thú vui thôi và không hề mở miệng nói nửa lời là đã có vợ và con. Nhưng các bạn cũng biết không có gì là bí mật cả và việc này đến tai vợ. vợ tôi liền phản ứng với cách nói chuyện như hỏi cung tội phạm vậy. Tôi thấy ghét cách nói chuyện của vợ ngay lúc này do câu nói lúc tức giận là em thích thì chỉ cho.
Nhưng câu nói đó đụng đến lòng tự ái của tôi và tôi cứ thế mà bỏ vợ và con lại. Mặc dù biết đi đâu cho dù vợ tôi có nói thế nào. hoàn cảnh nhà tôi không có nhà riêng ở chung với bố mẹ. vợ tôi cũng không dám về nhà mẹ đẻ vì gia đình khá lộn xộn cũng không có chỗ về. do sự tức dẫn nên vợ tôi đã bỏ đi.
Sau đó tôi và A thuê phòng sống chung và sau 4 tháng hoàn thành thủ tục ly dị với vợ. nhưng vợ chồng tôi cũng cùng nhau đi đám cưới và cũng có vài lần quan hệ và vợ tôi mang thai. Tôi quan tâm hơn nhưng không quên câu nói lúc đó của vợ mà thay đổi. khi tôi đang đọc được những tin tức trên fb thì tôi sự hi sinh của người phụ nữ rất lớn và nước mắt cứ thôi tuôn ra mà không biết. tôi cảm thấy có lỗi với vợ vô cùng.
Tôi thấy mình là đàn ông tồi tệ và cái tôi của tôi làm mất hạnh phúc gia đình với thời gian gắn bó với vợ 10 năm và tôi vợ rất cưng chiều tôi đủ điều và phải chịu khó với tính khí của ba chồng. sao tôi không biết suy nghĩ thế này!
Còn đối với A thì và tôi đã từ từ rời ra, vợ của tôi không còn tin tưởng tôi như lúc đầu, vợ tôi sợ tôi chứng nào tật đó. Sau thời gian đó tôi thấy em nói chuyện trên fb và zalo rất tình cảm với ai đó và vợ tôi chỉ nói thế giới ảo nên không có gì đâu.
Qua câu chuyện “ phải làm sao cho vợ quay về” người chồng chia sẻ thì thám tử tôi đã thấy người chồng đã rất hối hận vì những phút lỡ lầm của mình đã làm đánh mất sự tin tưởng của người vợ luôn dành cho mình và gia đình chồng và bạn nên dùng sự nhẫn nại của mình cho dù vợ bạn có khó chịu đến đâu để có thể lấy được niền tin của vợ như ban đầu. Mặc dù người vợ cũng không đúng khi buông ra những lời không nên nói. Người chồng cố gắng bỏ qua vì hai bên đầu có lỗi và cứ thế gia đình nhỏ của các bạn lại hạnh phúc như trước. qua đây các cặp vợ chồng đang vướng vào tình huống thì thám tử tư chúng tôi khuyên bạn hãy cùng nhau tìm ra nguyên nhân sao lại thường xuyên cãi nhau để không dẫn đến tình trạng chia tay. Công ty thám tử tư ký phát chúng tôi chúc gia đình nhỏ của các bạn luôn hạnh phúc để khi đánh mất rồi thì không thể lấy lại được.
Hãy tìm hiểu thêm một số thông tin cần thiết thì hãy truy cập trang web http://congtythamtukyphat.com/

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *