Opal riverside sở hữu mặt bằng đẹp

OPAL RIVERSIDE MẶT BẰNG ĐẸP
Bạn đang muốn tìm một căn hộ tọa lạc ngay điểm đẹp nhất của thành phố và có những tiện ích ngay bên cạnh nơi bạn sống và được thiết kế đơn giản mà không kém phần hiện đại. hiện nay có một dự án căn hộ chung cư Opal Riverside phù hợp với những gì mong đợi về một nơi sinh sống với những tiêu chuẩn hiện đại. hãy cùng tìm hiểu về mặt bằng Opal Riverside qua bài viết này.
 Opal Riverside mặt bằng đẹp
Mặt bằng Opal Riverside được thiết kế bởi nhà thiết kế chuyên nghiệp đã tạo nên 440 căn hộ với diện tích 50 m2 – 90 m2 trong đó có 10 căn Penthouse với diện tích từ 250 – 300 m2 và có một khoảng sân vườn 6.300 m2 sân vườn và hơn 1000 m liền với sông Sài Gòn. Bên cạnh đó còn có một hồ bơi hiện đại ngay giữa chung cư và công viên cây xanh bao quanh khu chung cư và nhiều tiện ích khác. Bên cạnh đó các căn hộ được thiết kế với nhiều diện tích và số phòng ngủ để tăng thêm sự lựa chọn cho bạn tùy theo nhà bạn có nhiều người.
Căn hộ Opal Riverside được chia ra với nhiều diện tích và số phòng ngủ khác nhau để cho bạn lựa chọn chẳng hạn như sau:
 Căn hộ 2 phòng ngủ 73.7 m2 và được thiết kế ở tầng 2 đến tầng 19
 Căn hộ 3 phòng ngủ 84.4 m2 và được thiết kế ở tầng 19
 Căn hộ 3 phòng ngủ 98.2 m2 và được thiết kế ở tầng 2 đến tầng 18
Bên cạnh đó còn có những nơi tiện ích khác như là tầng hầm xe thông minh, nơi sinh hoạt cộng đồng, …. Bạn đến những nơi bạn muốn đên thì rất gần chỉ mất một thời gian ngắn.
Qua đây bạn đã muốn một lần đến với căn hộ chung cư Opal Riverside thì bạn sẽ bất ngờ như mình lạc vào một thiên đường xanh với công viên cây xanh bao quanh và những căn hộ thiết kế theo dạng thấp dần nên cảm thấy rất thoáng mát và không nghe thấy những âm thanh ồn ào ngoài kia lọt vào thì bạn hoàn toàn về giá trị của căn hộ phù hợp với túi tiền của bạn nên hãy có sự lựa chọn cho gia đình một căn thích hợp ngay hôm nay.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *