Obama bún chả tên miền được nhiều người quan tâm

Ngay sau khi Tổng thống Obama đã thưởng thức một món bún chả ở tại Việt Nam những tên miền phổ thông gắn liền với từ khóa này đã được đăng ký toàn bộ cùng các shop ăn theo cũng mọc khắp nơi.

Ông chủ nhà trắng vừa mói đem lộc trời tới quán bún chả Hương Liên ở tại phố Lê Văn Hưu Hà Nội.

Bún chả một món ăn bình thường của người dân Hà Nội đã khởi đầu dần dần trở nên sáng giá không kém gì mons phở kể từ khi tổng thống đương nhiệm của Hoa Kỳ là ông Obama cùng với đầu bếp có nhiều duyên nợ tại Việt Nam Bourdain đụng đũa dùng.

Mua tên miền dễ dàng khi sử dụng: Mua sim 4G

Các tên miền như bunchaobama .com .net .vn .org hiện tại đã được mua ngay và bây giờ việc sở hữu chúng bạn sẽ phải bỏ ra một cái giá cao hơn mức giá ban đầu tùy vào sự thỏa thuận của người bán.

Trên Google đã có khoảng 1 triệu kết quả khi tìm kiếm với từ “Bún chả” trong khi đó cũng có hơn khoảng 500.000 kết quả tìm kiếm có liên quan tới từ phở.

Như thế trên Internet kể từ lúc tổng thống Hoa Kỳ đang thưởng thức món bún chả và thứ đồ ăn đó đang được nâng tầm để trở thành một món ăn vua tại Việt Nam và ít nhất là về độ nổi tiếng của món ăn này trong thời điểm ngày nay.

Bún chả Hương Liên mới là món bún chả Obama chính hiệu ở tại Hà Nội và mau chóng nghiễm nhiên được nằm trong 3 vị trí đầu tiên ở trên Google giống như một địa điểm gợi ý khi tìm đến những từ khóa có liên quan tới bún chả.

Ở trên tờ The New Paper (TNP), Jackie Ho hiện tại là chủ nhà hàng Uncle Ho Tuckshop ở taih Pasir Panjang (Singapore) nói rằng nhờ việc Obama ăn bún chả ở Hà Nội mà họ đãn bán được nhiều hơn so với trước.

Mỗi suất của bún chả ở tại nhà hàng này là 12,9 SGD, mỗi ngày Uncle Ho Tuckshop đã bán được khoảng 200 suất và đã nâng lên khoảng gấp rưỡi và sau bữa ăn của tổng thống Hoa Kỳ tại Lê Văn Hưu của Hà Nội.

Uncle Ho Tuckshop hiện đã dự định là sẽ phục vụ các du khách với suất ăn Obama ở trên thực đơn với mức giá là 12,9 SGD trong đó bao gồm có bún chả cùng với bia Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm: Sim Viettel 4G

Một số người Việt đang sống ở Úc cũng cho biết thếm là “Suất ăn Obama” cũng đã xuất hiện ở tại nhà hàng bán đồ ăn Việt và đã được quảng bá là món đồ ăn mà Tổng thống Obama thích nhất.

Trên phố Lê Văn Hưu quán bún chả Hương Liên luôn trong tình trạng phục vụ không kịp, đôi khi người ta cũng đã thấy một số các khách Tây, Nhật, Hàn… đứng chụp ảnh selfie ở ngoài quán tặc lưỡi bởi vì chẳng thế nào chen chân vào quán bún chả nổi tiếng mà ông Obama đã ngồi.

Một du khách tới từ tỉnh Chiba của Nhật Bản tên là Shindo đã cho biết rằng anh muốn đến ăn bún chả từ lâu nhưng không biết có quán ăn nào ngon. Tổng Thống Obama đã chọn lựa quán ăn Hương Liên do vậy anh có thú vui và mong muốn được thưởng thức bún chả ở tại quá ăn này.

Anh Lê Tuấn Cường là một người Hà Nội sống tại quận Hoàn Kiếm đã nói rằng, kể từ sau khi quan Hương Liêu nổi tiếng đã có vài lần anh cùng với người thân muốn thưởng thức ăn trực ở tại đây nhưng đều khong được bởi vì lượng khách ở tại đây quá đông.

mặc dù đông khách nhưng bà chủ quán cùng với nhân viên ở tại nhà hàng Hương Liên vẫn khá là dễ chịu khi trả lời khách về việc có còn bún hay là không chứ không có ý định là buến quán mình thành quán bún chửi. Đặc biệt hơn là từ lúc ông Obama tới shop bà chẳng hề tăng giá cả.

1 suất ăn Obama bao gồm có bún chả, nem hải sản cùng nem cua và bia Hà Nội và đó chính là set đồ ăn hot nhất của bất kể quán bún chả nào.

ngày nay thương hiệu hương Liên và bún chả Obama hiện tại cấn đang gây được ấn tượng rất mạnh và giúp tương lai bún chả Hương Liên sẽ xuất hiện ở rất nhiều nơi, một trong các chuỗi nhà hàng cũng đã nhượng quyền thương hiệu.

Xem thêm: Mua sim 4G Vinaphone

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net