NƯỚC VỆ SINH MIỆNG TỪ BỎ HÚT THUỐC LÁ SẢN PHẨM BONI-SMOK

TPCN BONI-SMOK NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG CAI HÚT THUỐC LÁ LOẠI 250ML

Nước súc miệng loại bỏ hút thuốc lá Boni-Smok  được chế biến từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… đều là những dược thảo quý hiếm, nó sẽ tạo tác dụng với nicotine trong làn khói thuốc làm không còn vị ngon và mùi hương của thuốc làm mất cơn nghiện thuốc lá. Sau khi dùng nước súc miệng Boni-Smok cai hút thuốc lá, người mắc bệnh sẽ chán thuốc và không có cảm giác muốn hút thuốc nữa.

Với các thành phần chính yếu có trong thuốc lá là nicotine chính vì thế mà thuốc có thể gây thèm rất tiềm ẩn, làm thay đổi sự cân bằng về các hoá chất có trong não như dopamine và noradrenalin và đến lượt những hợp chất này làm thay đổi tính nết, sự chú ý của con người, làm con người cảm thấy thoải mái.


Để giảm thiểu các chứng bệnh này và để cơ địa bạn về thể thông thường, bạn cần phải bỏ thuốc lá trước khi quá muộn, vậy  thực phẩm chức năng Boni-Smok chính là phương pháp giải quyết cho bạn loại bỏ hút thuốc lá, cắt cơn thèm thuốc, thường xuyên luyện tập và ăn uống khoa học.

Cảm giác ghiền thuốc lá thường đến với những người cai hút thuốc lá đột ngột. Bạn hãy bắt đầu bằng cách hạn chế từng bước, làm sạch miệng bằng  TPCN Boni-Smok trước khi bạn muốn dùng thuốc lá sẽ hỗ trợ bạn chống lại cơn ghiền thuốc.

CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG BONI-SMOK:

Nước súc miệng cai thuốc lá giúp làm sạch miệng, ngăn ngừa miệng có mùi hôi, phòng viêm lợi, ngừa răng sâu.
thực phẩm chức năng Boni-Smok làm thay đổi mùi vị thuốc lá khi hút.
– Giúp bạn mau chóng từ bỏ thuốc lá.

CHỈ DẪN DÙNG NƯỚC VỆ SINH MIỆNG BONI-SMOK:
– Ngày súc miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc. Vệ sinh miệng Boni Smok trong khoảng 30 giây. Không được uống.

CÁC THÀNH PHẦN CỦA NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG BONI-SMOK:

– Tinh chất kim ngân hoa: 5g
– Tinh chất bồ công anh:  5g
– Tinh chất cúc hoa: 5g
– Tinh dầu quế: 0.5g
– Acid citric: 1g
– Natri sunfat: 0,15g
– Nước cất vừa đủ: 250ml

Theo nghiên cứu về quá trình thuốc lá xâm nhập vào cơ địa diễn ra rất nhanh, do đó chỉ cần hít khói vào ngay lập tức chất nicotine sẽ ngay tức khắc trào lên não, tạo ra phản ứng thoả hiệp, càng hít nhiều thì não bộ càng phụ thuộc vào nicotine và lâu dài thành ghiền. Khi cai thuốc lá, hai hợp chất trên sẽ bị đảo lộn làm cho người ta phấp phỏng, muộn phiền vì nhớ thuốc lá, đây là hiệu ứng gây ghiền của thuốc lá.

 

MUA NƯỚC VỆ SINH MIỆNG LOẠI BỎ HÚT THUỐC LÁ BONI-SMOK Ở ĐÂU BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG?

Như các bạn đã biết TPCN càng tốt và có chất lượng thì rất dễ bị làm giả, làm nhái nhằm mục đích kiếm lợi.  Chính vì vậy chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên mua thuốc Boni-Smok trôi nổi ngoài thị trường mà nên tìm mua tại các Nhà Thuốc lâu năm, uy tín tránh: “tiền mất, tật mang”. Boni-Smok nước làm sạch miệng từ bỏ hút thuốc lá loại 250ml được phân phối chính thức tại Website:   http://bigvn.vn.  Khi mua nước nước vệ sinh miệng từ bỏ hút thuốc lá Boni-Smok tại đây người sử dụng sẽ nhận được dịch vụ coi sóc người dùng với sự phục vụ tận tình của nhân viên tư vấn.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net