Nội thất văn phòng chìa khóa thành công cho mọi doanh nghiệp? – Công ty Nice


NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CHO MỌI DOANH NGHIỆP

Để trả lời câu hỏi trên, Công ty Xây dựng và Thiết kế Nội Thất Văn Phòng Nice sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tính quan trọng về việc bố trí nội thất văn phòng.

Chỉ có tiền bạc mới có thể động viên các nhân viên? hãy suy nghĩ lại đi. Nếu bạn đầu tư vào không gian của nội thất văn phòng làm việc nhằm mục đích kết nối mọi người thì điều đó là một khoản “chi trả” động lực tuyệt vời cho họ và cho mọi điều cốt lõi.

Nếu những gì bạn mô tả về Mars Drinks, một công ty có trụ sở tại West Chester, Pannsylvania, New York, Mỹ, chỉ cung cấp các mặt hàng cao cấp về máy pha chế cà phê, trà, và sô cô la nóng đến các nơi làm việc khác. Thì ngược lại, những người đã làm việc ở đó cho rằng mục đích của công ty còn vượt xa hơn với yếu tố đơn thuần là một nơi cung cấp máy pha chế. Cách nhìn chung nhất về truyền tải mục đích kinh doanh, thông qua việc bố trí và thiết kế nội thất văn phòng. “Không gian là một thứ đóng góp mạnh mẽ để giúp ta ý thức được việc ta đang làm,” Tracy Brower, Giám Đốc công ty Herman Miller Dynamics + Work nói. “Khi không gian xung quanh ta tạo ra cơ hội kết nối và làm việc dễ dàng với các thành viên khác trong nhóm, thì sự liên kết và mục đích có nhiều khả năng để phát triển mạnh mẽ,” bởi vì nó cung cấp thêm cơ hội để xem công việc của họ phù hợp như thế nào.
Khi không gian không hỗ trợ cho mục đích kinh doanh, hiễn nhiên kết quả kinh doanh có thể bị ảnh hưởng.” Nếu có quá nhiều vách ngăn trong căn phòng, hoặc nếu thiếu không gian để kết nối sự thân mật và không có tính thân mật, nó có thể gây trở ngại cho sự gắn kết và mục đích kinh doanh, và bạn sẽ không thấy kết quả tương tự trong hiệu suất, năng suất, giá trị cổ đông , hoặc sự hài lòng của khách hàng sẽ cùng theo đó mà suy giảm”, theo Brower chia sẽ.
Chính vì vậy, nội thất văn phòng mang trên mình một yếu tố rất quan trọng, nó thể hiện qua việc mang hình ảnh và mục đích kinh doanh của Công ty đến khách hàng và việc tăng cao tính kết nối công việc cũng như văn hóa của Công ty. Không chỉ thế, nếu nội thất văn phòng của bạn được chăm chủt hợp lý thì việc năng suất làm việc của nhân viên tăng lên rõ rệt là điều hiển nhiên.
Sau đây, Công ty Nội thất Nice sẽ cung cấp một số mẫu tham khảo về nội thất văn phòng được xây dựng dựa trên các yếu tố trên:
Hãy để Công ty Nội thất Nice chăm chút nội thất văn phòng của bạn qua số liên lạc bên dưới!
Công ty TNHH Xây dựng và Nội thất Nice

Phòng 10.07, Cao ốc 243A Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Q. Bình Thạnh, TP.HCm
ĐT: 08 5449 0868
Fax: 08 5449 2588
Hotline: 091 909 7099 (Ms Ngọc Diễm)
Email: diem.le@niceinterior.vn

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *