Những xu hướng thú vị của nhà thông minh

trong tương lai

Bạn có tin nhà thông minh có thể giúp mình tìm được một người bạn đời phù hợp? Theo một nghiên cứu tại Anh, từ nay cho tới năm 2026, các thiết bị thông minh trong nhà có thể thu thập lượng dữ liệu không giới hạn về tính cách, những ưu tiên và hành vi của chủ nhân. Do đó, những dữ liệu do những thiết bị thông minh thu thập có thể giúp tìm ra một người bạn đời phù hợp với phong cách sống của chủ nhân.

 

 Cuộc sống của chúng ta chẳng mấy chốc sẽ y như trong phim khoa học viễn tưởng

Các thiết bị thông minh cũng có thể thỏa mãn nhu cầu giải trí vô tận cho các thành viên trong gia đình. Hãy tưởng tượng bạn có thể cả bãi biển Hawaii to đùng trước mắt khi bạn đang ngồi trong một ngôi nhà đặt giữa thủ đô Hà Nội.

Những trải nghiệm trong ngôi nhà thông minh quả là rất hấp dẫn và đáng kì vọng phải không? Dù rằng hiện tại xu hướng này chưa phát triển tại một quốc gia có thu nhập trung bình như Việt Nam, nhưng hãy hy vọng với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ nhà thông minh, chúng ta sẽ được sống tại những không gian tuyệt vời nhất trong tương lai không xa nếu đầu tư một khoản tiền nhỏ để thiết kế ngôi  nhà thông minh

Dưới đây là một số công ty thiết kế nhà thông minh nên dùng

Nhà thông minh Worldtech là nhà cung cấp thiết bị điện nhà thông minh ,lắp đặt hệ thống nhà thông minh theo chuẩn công nghệ zigbee ,các linh kiện được sản xuất tại Singapore nhập khẩu lắp ráp hoàn thiện sản phẩm tại Việt Nam , toàn bộ hệ thống của Worldtech chỉ từ 9,9 triệu đồng là có ngay gói giải pháp tiết kiệm nhất.

Nhà thông minh Broadlink

Broadlink là tên gọi tắt của Công ty Hangzhou Gubei Electronics Technology Co.,Ltd có trụ sở tại Hàng Châu (Trung Quốc) chuyên về lĩnh vực thiết bị điều khiển không dây ứng dụng trong lĩnh vực nhà thông minh smart home được điều hành bởi CEO Liu Zongru – người đã chiến thắng QPrize 2013.

Nhà thông minh KONO

Là thương hiệu Việt Nam cung cấp dòng sản phẩm tự động hóa và tiện ích cho ngôi nhà, KONO xứng đáng trở thành thương hiệu Việt Nam đứng đầu về chất lượng và uy tín, được khách hàng Việt Nam và Châu Á luôn tin dùng với các thiết bị điện thông minh.

Với triết lý kinh doanh theo luật nhân – quả, các sản phẩm thiết bị điện thông minh của KONO luôn được cam kết về chất lượng và dịch vụ tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Nhà thông minh ACIS Smart home
ACIS Smarthome được thành lập vào năm 2012, cùng thời gian với Lumi Việt Nam ,sự ra đời của ACIS Smarthome đã mang đến cuộc chiến cạnh tranh về chất lượng và công nghệ giữa 2 công ty này ,nổi bật của ACIS Smarthome với gói sản phẩm EASY CONTROL ,hệ thống tích hợp những công nghệ đột phá, góp phần phát triển tạo nên một tên tuổi riêng trong giới công nghệ nhà thông minh

 

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net