Những ưu điểm vượt trội của dự án căn hộ Opal Riverside

Thứ nhất, chủ đầu tư của dự án opal riverside là tập đoàn Đất Xanh, một trong 10 tập đoàn Bất Động Sản uy tín hàng đầu Việt Nam với nhiều giải thưởng danh giá đã được trao trong năm 2015. du an opal là đứa con cưng của tập đoàn được đầu tư hết sức chăm chút với những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất để phục vụ cho cư dân tại đây

Thứ hai, opal riverside đúng như tên gọi của nó là một hòn ngọc ven sông với một vị trí tuyệt đẹp. Nằm ở Hiệp Bình Chánh, can ho opal là một trong những số ít can ho thu duc có view sông tuyệt đẹp như vậy. Năm ngay khúc sông to, rộng đối diện với Thanh Đa, Bình Thạnh tạo nên một khung cảnh tuyệt diệu dành cho những cư dân ở nơi đây.

Thứ ba, vị trí của opal riverside khiến cho việc di chuyển của cư dân nơi đây dễ dàng hơn bao giờ hết, gần nhiều tuyến đường lớn như Phạm Văn Đồng, QL13, Định Bộ Linh. Việc di chuyển về các quận trung tâm sẽ nhanh chóng và linh hoạt.

Thứ tư, nhắc đến opal – can ho pham van dong, không thể không nhắc đến tiện ích hàng cao cấp hàng đầu với những nét độc đáo mà ít dự án căn hộ nào có được. Có thể kể đến như: Công viên ven sông, khu vui chơi trẻ em, San tennis – bóng rổ, hồ bơi, trung tâm thương mại, Sky-garden, …

Thứ năm, là mức giá của opalriverside. Được định hình ở phân khúc căn hộ cao cấp, nhưng mức giá của opal chỉ từ 1,6tỷ/căn. Một mức giá mà các căn hộ cao cấp khác không bao giờ dám nghĩ tới. Dự án còn có sự hỗ trợ của ngân hàng Vietinbank tham gia hỗ trợ cho vay với mức lãi suất ưu đãi chỉ 7,7%/năm. Quả là mức giá không tưởng cho một căn hộ cao cấp.

Với năm lý do trên, Opal Riverside hẳn sẽ là một lựa chọn sáng giá cho việc sở hữu một căn hộ cao cấp của một tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu. Dự án mở bán vào 8/4 tới đây, chắc chắn sẽ tạo nên một hiện tượng trong ngành bất động sản trong năm 2016.

Đăng ký tham quan nhà mẫu hoặc muốn biết thêm chi tiết, liên hệ: 0937 699 724

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *