Những ưu điểm của sàn gỗ vỉ nhựa

Nhu cầu xây đắp khung cảnh, sân vườn đang càng ngày càng được chăm chú nhất là đối với các biệt thự, Village xuất xắc các căn hộ chung cư có ban công dài rộng. Dẫn tới, các vật liệu sử dụng để lót sàn ngoại cảnh cũng phát triển như sàn gỗ ngoài trời, gạch men hay đá. Tuy vậy, sàn gỗ ngoài trời vẫn là sự lựa chọn hàng đầu trong các loại vật liệu. Vậy bạn đã đủ thông tin để lựa chọn cho mình loại sàn gỗ ngoài trời thích hợp, đúng gu, đúng ngân sách chưa [URL=’http://sanngoaitroi.com/’]sàn ngoài trời[/URL]? Hãy mày mò, đối chiếu các loại sàn gỗ ngoài trời sẵn có hiện giờ.

trước tiên, sàn gỗ ngoài trời hiện giờ gồm có 02 loại chính là sàn gỗ tự nhiên ngoài trời và sàn gỗ nhựa ngoài trời (hay còn hiểu là sàn gỗ composite).

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời là loại sàn gỗ được phát triển từ 100% gỗ thiên nhiên, từ các loại gỗ như gỗ Teak, gỗ Chò chỉ tuyệt gỗ Thông gia nhiêt…

Sàn gỗ nhựa ngoài trời tuyệt còn đọc là sàn gỗ composite là loại sàn gỗ nhân tạo, cấu tạo từ bột gỗ, bột nhựa, chất kết dính và phụ gia, có bề mặt giả vân gỗ.
[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_go_ngoai_troi_hoi_tu_nhieu_tinh_nang_1.jpg[/IMG] [/CENTER]
Để đưa ra được quyết định chọn lựa loại nào, hãy cùng so sánh sàn gỗ tự nhiên ngoài trời và sàn gỗ nhựa ngoài trời theo các tiêu chí sau:

Cấu tạo

Sàn gỗ thiên nhiên được cấu tạo tổng số từ gỗ thiên nhiên, có tài năng chống chịu nước và nắng, sâu bọ như Gỗ Teak, gỗ Chò. Điều này chứng tỏ sàn gỗ thiên nhiên ngoài trời mang tính thiên nhiên về màu sắc, vân gỗ cũng như thân thiện với môi trường.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời cấu tạo từ bột gỗ, bột nhựa, chất kết dính, phụ giá, được phát triển nhân tạo, giả vân gỗ nên sẽ lấy nặng tính công nghiệp về màu sắc, kích thước tốt hình dáng.

nhà cửa mà chúng tôi muốn nói tới ở đây là sàn gỗ vỉ nhựa, một trong những dòng mặt hàng gỗ ngoài trời làm từ gỗ thiên nhiên đang được rất nhiều hộ gia đình [URL=’http://sanngoaitroi.com/gian-hoa-go-ngoai-troi’]làm giàn hoa[/URL], nhà hàng, khách sạn cần đến cho khuôn viên ngoài trời. Trên thực tế thì sàn gỗ vỉ nhựa đã được nhiều nước trên thế giới ưa cần đến và tới vài năm trở lại đây đã hình thành tại Việt Nam.

*Những ưu điểm của sàn gỗ vỉ nhựa:

-Sàn gỗ vỉ nhựa có rãnh chống suôn sẻ trượt, chống thấm nước rất tuyệt.

-Sàn gỗ vỉ nhựa bề mặt sàn được sơn bằng sơn nước nên không độc hại.

-Đặc biệt là gỗ vỉ nhựa không bị cong vênh, co ngót như các loại ván sàn khác.

-Không bị mục nát, nứt vỡ, mối mọt. Gỗ vỉ nhựa tại Hà Nội

-Độ bất biến cao trong điều kiện nắng mưa.

-Nhờ có hệ thống khóa hèm kết hợp nên lắp đặt khá dễ dàng, chi tiêu lắp đắt thấp, may mắn vệ sinh.

Lớp thứ nhất được làm bằng hợp chất đặc sắc tạo cho màu sàn ngày càng tăng vẻ đẹp.

-Lớp thứ nhì là bảo vệ chống các nhân tố tác động bên ngoài lên mặt sàn giúp cho mặt sàn luôn bền đẹp theo thời gian nhưng mà không bị bay màu. Sàn gỗ vỉ nhựa ngoài trời Hà Nội

Sàn gỗ vỉ ngoài trời bền đẹp.

-Lớp thứ ba là lớp tạo màu có tác dụng tạo nên hình dáng hoa văn vân gỗ đẹp, nhiều mẫu mã.

-Lớp thứ tứ là lớp lót cần dùng bằng nhựa PVC [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood’]sàn gỗ ngoài trời hà nội[/URL] có tài năng giúp cho sàn gỗ vỉ nhựa không bị cong vênh, co ngót khi có sự đổi thành về thời tiết.

-Lớp đế là lớp rút cuộc được sử dụng để chống lại sự ẩm thấp từ dưới mặt đất lên bề mặt sàn gỗ nhựa do đó kỹ năng chống ẩm thấp rất cao. Sàn gỗ vỉ nhựa ngoài trời Hà Nội

Với nhiều mẫu mã, phong cách kín đáo, văn minh sàn gỗ ngoài trời dạng vỉ sẽ giúp bạn có được một không gian đẹp, lãng mạn, sáng dạ, tính thẩm mỹ cao… . Ngoài ra sàn gỗ vỉ nhựa có kỹ năng chịu nước rất tốt, hứa hẹn độ bền về màu sắc theo thời gian.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net