Những lý do nên mua căn hộ chung cư Palm Heights

Palm Heights được quy hoạch trong khu trọng điểm tại quận 2, khu đô thị Nam Rạch Chiếc được mệnh danh là khu đô thị mới hiện đại bật nhất thành phố Hồ Chí Minh. Chung cư Palm Heights là những tòa nhà căn hộ chung cư hiện đại từ phong cách thiết kế nội và ngoại thất.

Giá trị của khu căn hộ chung cư Palm Heights không nằm ở giá trị vật chất mà còn là những điều kiện sống, sinh hoạt và làm việc tốt nhất mà chủ đầu tư mang lại cho mọi gia đình sống tại đây.

Khu chung cư gồm có 3 block chung cư T1, T2 và T3. Mỗi block có 35 tầng và 1 tầng hầm. Mỗi tầng có 8 căn hộ, mỗi căn hộ tùy vào từng loại mà có 2 hoặc 3 phòng ngủ. Căn hộ rộng rãi, thiết kế thông minh tạo cảm giác thoánh đãng và phóng khoáng mang hơi hướng châu Âu. Mỗi căn hộ chung cư Palm Heights đều có ban công đón nắng và gió tự nhiên, tầm nhìn xa không giới hạn.

Không gian xanh không chỉ là những mảng xanh ở những khu công viên hay vườn hoa xung quanh những tòa cao ốc mà còn có vườn trên cao, tại tầng thứ 24 của mỗi block chung cư Palm Heights.

Dĩ nhiên không thể thiếu các khu chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của các cư dân tương lai của Palm Heights, gồm có hồ bơi Jacuzzi hiện đại và phòng xông hơi; sân bóng rổ, cầu lông và sân chơi tennis là những nhu cầu thiết yếu cho những ai có nhu cầu luyện tập sức khỏe hàng ngày.

Đối với những gia đình thích các party ngoài trời thì khu chung cư Palm Heights có khu tiệc nướng ngoài trời, có mái che bảo đảm kéo dài cuộc vui dù mưa hay nắng.

Các phòng/khu chức năng như phòng tập gym, bar cho những ai năng động hay phòng đa năng và phòng trẻ em là những khu chức năng không thể thiếu. khu căn hộ chung cư Palm Heights đáp ứng nhu cầu cho các hộ gia đình, cho từng các thành viên trong gia đình.

Khu công viên và hồ bơi công cộng rộng 500m2 có thể phục vụ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các cư dân Palm City.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *