Những kiểu lắp đặt sàn kết hợp 2 màu đen trắng

Khi nói đến thiết kế nội thất, một số trông không bao giờ đi ra khỏi phong cách – bao gồm một bảng màu đen và trắng cổ điển. Một màu đơn sắc đề án là linh hoạt và thích nghi, cho bạn một môi trường trung lập để chơi với pops màu đậm, hoa văn và kết cấu. Với Karndean Designflooring vinyl sang trọng, bạn có thể tìm thấy nhiều kết hợp màu đen và trắng nhưng bạn có thể đã không nghĩ đến những cách khác nhau để sử dụng các sản phẩm này để tạo ra một mẫu gốc. Đây là một số mục ưa thích của chúng tôi để xem xét cho dự án nhà tiếp theo của bạn:

h=520&w=930&la=en&hash=502E7B6AEA259C7ED6B0D99EE69C56079C5B0B8C[/IMG]

Thêm sự quan tâm trực quan đến một không gian nhỏ, giống như một bồn tắm khách với tấm ván [URL=’http://sango.us/san-go-cong-nghiep-duc’]cửa hàng sàn gỗ công nghiệp đức[/URL] Sồi đen của chúng tôi kết hợp với dải thiết kế Chalk 10mm . Bởi vì tấm ván sàn 9 “x 3” của chúng tôi quá nhỏ, nên bạn không thể nghĩ đến việc sử dụng dải thiết kế ở giữa mỗi tấm ván để có thêm định nghĩa. Nhưng trong một sự kết hợp giữa đen và trắng, mô hình này tạo ra một cái nhìn tinh tế và tinh tế. Nếu bạn đã cố gắng sử dụng mô hình này trong một khung cảnh lớn hơn, nó sẽ lấn át mắt bạn.

Nếu bạn thích ý nghĩ của Sồi đen nhưng đang làm việc với một không gian lớn hơn, hãy cân nhắc ghép nó với  Argen màu trắng, trong đó có một số tấm gỗ dán lớn nhất của chúng tôi và kích cỡ gạch. Mô hình này sẽ phù hợp với ngôi nhà kiểu hiện đại, trong không gian như phòng khách phức tạp, phòng ăn hoặc văn phòng tại nhà.

Để thay thế cho giao diện đơn sắc này, bạn hãy ghép [URL=’http://sango.us/san-go-mau-toi-ket-hop-voi-do-noi-nao’]sàn gỗ công nghiệp màu đen[/URL] với [URL=’http://sango.us/xu-huong-lua-chon-san-go-trong-nam-2017′]sàn gỗ công nghiệp màu ghi[/URL], một phần của bộ sưu tập Opus. Các Ebony rộng 3mm tính năng dải giữa các ngói kết hợp các thiết kế với nhau, và sự pha trộn của gỗ và đá, mờ và bóng, chắc chắn sẽ tạo ra một người thừa kế tinh tế.

Đối với một thiết kế kết hợp cả màu đen và trắng, và có thể được sử dụng trong không gian lớn hơn, tạo mẫu kim cương. Nếu bạn có cảm hứng từ các mô hình hình học, vốn đã là một xu hướng lớn về mặt thương mại và đang bắt đầu cuốn xuống các không gian ở, bạn sẽ thích bố cục này. Điều này sẽ trông tuyệt vời trong một khu vực nhà bếp mở.

Nếu mô hình trước đó quá bận cho bạn, hãy xem xét việc lấy một mô hình trên bảng cờ. Các dải thiết kế màu đen bổ sung thêm định nghĩa, nhưng để thực sự neo thiết kế, hãy chạy một đường viền màu đen ngay trên đầu ngón chân dưới tủ của bạn hoặc quanh hòn đảo nhà bếp của bạn.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net