Những điều kiện để sàn gỗ được bảo hành.

gay sau khi bạn bắt đầu nghiên cứu về các dự án sàn gỗ của mình, bạn nên biết bao nhiêu năm kết thúc và kết cấu bảo hành gắn liền với mỗi sản phẩm. Thông thường, tìm một sàn có độ bảo đảm 25, 50 hoặc thậm chí 100 năm. Mục đích của bài viết hôm nay là giúp bạn hiểu được những gì bạn thực sự nhận được từ việc bảo hành [URL=’http://sango.us/san-go-inovar’]sàn gỗ inovar[/URL] của bạn .

Bảo đảm kết cấu

Khi bạn đọc thông tin bảo hành, điều quan trọng là phải hiểu ý nghĩa của nó. Hầu hết các bảo đảm có hai phần chính: bảo hành kết cấu và bảo hành kết thúc. Bảo hành kết cấu bảo vệ người sử dụng cuối cùng khỏi các lớp cong, cupping, hoặc buckling. Trong trường hợp của gỗ công nghiệp kỹ thuật, delamination cũng được bảo hiểm. Điều này thường đi kèm với các khoản “nếu được cài đặt đúng và duy trì”.

[img]http://sango.us/sites/default/files/styles/551×228/public/taxonomy-images/san_go_harotex.jpg?itok=HRBiaESo[/img]

Nếu nhà máy được coi là chịu trách nhiệm về các vấn đề cơ cấu như phân chia, họ sẽ chịu trách nhiệm cung cấp một sàn mới có giá trị như nhau. Tuy nhiên, luôn luôn nhớ rằng có nhiều chi phí liên quan đi vào một sàn khó khăn hơn đơn giản là các vật liệu một mình. Chi phí lao động để tháo dỡ sàn nhà và cài đặt lại tầng mới có thể không được bảo hiểm phụ thuộc vào nội dung bảo hành và có thể thay đổi theo thương hiệu và hoàn cảnh.

Hoàn thành bảo hành

Bảo hành cuối cùng thường đảm bảo việc hoàn thiện sẽ không đeo bằng gỗ thô hoặc tách biệt với gỗ trong thời gian bảo hành được chỉ định.

Một bảo hành hoàn thành dài hạn có thể cho rằng sản phẩm có kết thúc chất lượng tốt hơn nhưng độ dài của việc hoàn thiện [URL=’http://sango.us/san-go-thaixin’]sàn gỗ thaixin 12mm bảo to[/URL] thường gây nhầm lẫn. Nhiều bảo hành rất hạn chế đến mức mà họ bảo vệ sản xuất nhiều hơn người dùng cuối. Việc hao mòn gia tăng thường do bảo dưỡng kém và bảo đảm quy định không có bảo hiểm nếu sàn nhà không được giữ đúng cách. Các vết lồi từ giày cao gót, móng tay nuôi cừu, bộ đồ tủ lạnh, chân đồ gỗ, hư hỏng trong quá trình lắp đặt, tích tụ mờ từ các sản phẩm làm sạch không đúng cách, và khuôn do máng nước là những ví dụ tuyệt vời về các vấn đề bảo trì không được sản xuất trên sàn của bạn.

Điều đó có nghĩa là gì?

Điểm mấu chốt là bạn không muốn mua một sản phẩm chỉ dựa trên thời hạn bảo hành nhưng sau bảo hành sản phẩm của bạn chặt chẽ sẽ đảm bảo đầu tư của bạn được bảo vệ. Đó là một tình huống hiếm hoi với các nhà sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp có kinh nghiệm; tuy nhiên, bảo hành sẽ có hiệu lực nếu việc lắp đặt và bảo dưỡng được thực hiện đúng cách và việc hoàn thiện trên gỗ bắt đầu tách ra khỏi gỗ công nghiệp.

 

Từ quan điểm tiếp thị, bảo hành sàn gỗ trước (hoàn thành nhà máy) thường bị bán quá nhiều và làm tổn thương đến nhận thức của ngành công nghiệp sàn gỗ công nghiệp. Sau khi nghe những lời tuyên bố thái quá về việc bảo hành sản phẩm sẽ làm gì cho họ, người tiêu dùng có thể mong đợi cùng một loại dịch vụ trong sàn gỗ công nghiệp mà họ nhận được khi mua lẻ nhỏ: tín dụng ngay lập tức trở lại, không có câu hỏi. Trên thực tế, yêu cầu bồi thường sản xuất trung bình mất 1 năm, cho phép sàn trải nghiệm những thay đổi theo mùa, trước khi nguyên nhân có thể được xác định. Điều này chỉ đảm bảo nhận thức về thất bại của sản phẩm và sự thất vọng trong ngành công nghiệp lát sàn.

Để mua đúng sản phẩm có bảo hành đúng, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về các tính chất khác nhau của sàn gỗ và mua các sản phẩm [URL=’http://sango.us/dai-ly-san-go-cong-nghiep-tai-ha-noi’]kho sàn gỗ tại Hà Nội[/URL]. Rốt cuộc, bạn là người sẽ sống với nó. Cách tốt nhất để tìm hiểu về sàn gỗ công nghiệp là thông qua các đại lý chuyên kinh doanh của bạn những người hiểu và giải thích ý nghĩa thực sự của những bảo hành có giới hạn. Một nhà bán hàng được đào tạo tốt và được đào tạo về sàn gỗ nên thoải mái giải thích các “giới hạn” của một bảo hành có giới hạn để đặt tâm trí của bạn lên các tầng phù hợp với các nhu cầu cụ thể của bạn.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net