Những dấu hiệu cho thấy người kia đang bị nghiện Facebook

Nếu như phần mềm của Facebook đã bị sập và bạn đang cố gắng để có thể truy cập chúng trong khoảng một vài lần? Nếu bạn làm hành động như vậy chắc chắn bạn đang là con nghiện MXH ảo này.

Theo như nguồn tin riêng của tờ The Information để có thể kiểm tra được mức độ trung thành của người dùngđôi lúc thì Facebook sẽ tự làm treo hay tắt ứng dụng Anroid trong vài giờ. Và sau đó Facebook sẽ theo dõi các kiến thức của người dùng để xem xem họ có thể tiếp tục được hay không hoặc chọn cách không dùng.

Sử dụng Facebook mọi lúc mọi nơi với: Giá sim 4G

Bên cạnh đó cũng có một số người nghiện sử dụng Facebook đến mức họ không thể nào ngăn được việc mình truy cập lại mặc dù trang MXH này hiện tại đang bị lỗi. Một số người cũng cố gắng đăng nhập vào Facebook bằng trình duyệt web ở trên điện thoại trong khi đó ứng dụng không thể nào kết nối được.

Đối với những ứng dụng ở trên di động ngay cả của Facebook thì sự trung thành chính là một trong các chỉ số vô cùng quan trọng để giúp đánh giá được sự thành công trong tương lai sắp tới. Dan Ariely là một nhà kinh tế học với hành vi của đại học Duke đã chia sẻ ở trên tờ Fast Company là các nhà phát triển ứng dụng cũng đã được kiểm tra cùng với mức độ trung thanh của người sử dụng bằng việc theo dõi các xu hướng hoạt động trong vòng 7 ngày liền.

Có thể bạn quan tâm: Sim 4G Viettel

Việc kiểm tra cũng đã trở nên rất khó khăn đối với trường hợp phía NSX ứng dụng rất khó để kiểm soát ví dụ như là cuộc xung đột các giả định khi mà Google đã ứng dụng Facebook ra khỏi Play Store và họ cũng đã cố gắng để mô phỏng được tình huống rồi tệ đó hiện tại đang xảy ra với mình.

Ariely cũng đã cho rằng có một số người dùng rất có thể khó tính khi họ biết Facebook đã có mục đích riêng để trở ngại cách họ truy cập vào ứng dụng đó. Nhưng đây cũng chỉ là một trong các cách để Facebook biết được khách hàng cảu mình sẽ phản ứng như gặp cơn ác mộng hoặc sẽ thích ứng một cách đơn giản hơn nhiều.

Xem thêm: Sim Vinaphone 4G

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net