Nha khoa uy tín răng sứ được chăm sóc như thế nào?

RĂNG SỨ CẦN ĐƯỢC CHĂM SÓC NHƯ THẾ NÀO?

Răng sứ không đòi hỏi chăm sóc đặc biệt, nhưng nó cần phải được chăm sóc bảo vệ khỏi sâu răng giống như răng thật của bạn. Hãy chắc chắn bạn thực hành thói quen vệ sinh răng miệng tốt, bao gồm cả đánh răng và dùng chỉ nha khoa sau mỗi bữa ăn. Tránh cắn vật cứng với răng sứ của mình (xem thêm về hướng dẫn chăm sóc răng sứ theo quy định” bảo hành 10 năm cho răng sứ thẩm mỹ” của chúng tôi).

Các loại răng sứ

Mão răng và cầu răng (thông thường mọi người hay gọi chung là răng sứ) được phân loại theo vật liệu như sau:

1. Mão răng (hay cầu răng) sứ kim loại: sườn được làm bằng kim loại và được bao bọc bởi lớp sứ bên ngoài. Gồm 2 loại :
– Răng sứ kim loại thường :
– Răng sứ kim loại quý :
2. Mão răng (hay cầu răng) toàn sứ: toàn bộ được làm bằng sứ.

nha khoa uy tín - răng sứ

nha khoa uy tín – răng sứ

Mỗi năm bạn cần thực hiện tái khám và vệ sinh răng miệng định kỳ mỗi 6 tháng một lần. Bác sĩ sẽ kiểm tra, đánh giá răng sứ của bạn để kịp thời phát hiện bất kỳ dấu hiệu về sâu răng hay bị hư hỏng và có ngay phương pháp điều trị phù hợp để bảo vệ răng sứ của bạn tồn tại lâu dài nhất.

Tại TT Nha khoa Uy Tín Dr.Hùng & CS, mão răng và cầu răng đều được thiết kế và thực hiện tại labo răng giả của Trung tâm . Đặc biệt các loại răng toàn sứ được thiết kế và đúc chuẩn xác bằng công nghệ CAD/CAM với các loại vật liệu sứ cho nha khoa thẩm mỹ hàng đầu thế giới như: Emax, Vita, Zirconia, Lava – Ultimate… Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng răng sứ mà chúng tôi sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
______________________
HD Dental Center – Trung Tâm Nha Khoa Uy Tín Dr Hùng & Cộng Sự – Sứ mệnh của chúng tôi là Mang Đến Cho Bạn Nụ Cười Hoàn Hảo.
244A Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.
+84 914 900 016
info@nhakhoadrhung.com

http://nhakhoadrhung.com/tin-tuc/vi-sao-nen-chon-nha-khoa-uy-tin/

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net