Nha khoa uy tín – quy trình thực hiện VENEER Sứ siêu mỏng

Quy trình thực hiện veneer sứ siêu mỏng được thực hiện rất kỹ lưỡng đến từng chi tiết với sự kết hợp chặt chẽ giữa đội ngũ bác sĩ nha khoa thẩm mỹ và đội ngũ kỹ thuật viên labo. Bác sĩ sẽ chụp phim X-rays, kiểm tra tổng quát tình trạng răng của bạn, sau đó chụp hình trong miệng và ngoài mặt ở các góc độ, quay video hình ảnh cử động của bạn khi nói, cười…Từ các dữ liệu trên, thiết kế nụ cười đẹp cho bạn bằng phần mềm Smile Design, thảo luận với bạn về nụ cười mới với màu sắc và hình dáng phù hợp với tính cách và đạt được mong ước của bạn về một nụ cười hoàn hảo. Sau đó lấy dấu răng (hoặc chỉ chỉnh sửa răng thật rất ít) để chế tạo veneer siêu mỏng tại labo răng giả của Trung Tâm Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự.

nha khoa uy tin: Veneer siêu mỏng

nha khoa uy tin: Veneer siêu mỏng

Bạn hoàn toàn yên tâm vì từ công nghệ, kỹ thuật đến vật liệu sứ Emax đều được TTNK Dr Hùng & Cs nhập khẩu từ Đức cùng đội ngũ kỹ thuật viên labo được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm sẽ chế tác ra những chiếc răng sứ veneer đẹp hơn cả điều bạn mong đợi.
Cuối cùng, một quy trình làm sạch răng và dán veneer sứ cho bạn với chất liệu dành riêng cho veneer siêu mỏng được hoàn tất bởi bàn tay và con mắt nghệ thuật của người bác sĩ nha khoa thẩm mỹ.
Bạn sẽ có được hàm răng mới thẳng đều, đẹp và trắng sáng rạng rỡ. Vì những ưu điểm vượt trội mà đến nay, Veneer sứ siêu mỏng vẫn là phương pháp hàng đầu được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao và là giải pháp được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Ngay cả các ngôi sao nổi tiếng thế giới cũng chọn veneer siêu mỏng để làm đẹp cho hàm răng của mình.

Hãy cùng bác sĩ của chúng tôi chụp hình nụ cười mới của bạn tại Studio của trung tâm và ký tên lên đó để lưu giữ những khoảng khắc tuyệt vời này.

TT Nha Khoa Uy Tín Dr.Hùng và Cộng Sự luôn áp dụng các kỹ thuật tiên tiến và sử dụng loại vật liệu tốt nhất để làm mặt dán sứ veneer và răng sứ thẩm mỹ/Porcelain veneer cho khách hàng :
 Sử dụng vật liệu tốt nhất từ Châu Âu như vật liệu sứ Emax press multi và Emax Press cho Veneer siêu mỏng, Laminate, esthetic porcelain crown và răng toàn sứ Ceramic.
 Sử dụng vật liệu Zirconia nhập khẩu từ Mỹ, Đức cho sản xuất sườn Zirconia,
 Áp dụng công nghệ CAD/ CAM (Computer aided design / Computer aided manufacturing) – kỹ thuật thiết kế và sản xuất thông qua sự trợ giúp của máy vi tính để đúc mặt dán sứ/sườn zirconia nhanh và chính xác nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
______________________
HD Dental Center – Trung Tâm Nha Khoa Uy Tín Dr Hùng & Cộng Sự – Sứ mệnh của chúng tôi là Mang Đến Cho Bạn Nụ Cười Hoàn Hảo.
244A Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.
+84 914 900 016
info@nhakhoadrhung.com

http://nhakhoadrhung.com/tin-tuc/vi-sao-nen-chon-nha-khoa-uy-tin/

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net