NHA KHOA UY TÍN DR HÙNG – TẦM QUAN TRỌNG CỦA CÔNG TÁC VÔ TRÙNG VÀ KIỂM SOÁT LÂY NHIỄM TRONG ĐIỀU TRỊ NHA KHOA

Tại Trung tâm nha khoa uy tín Dr Hùng và cộng sự, ngoài hệ thống trang thiết bị phục vụ công tác vô trùng đầy đủ và hiện đại; mỗi nhân viên trực tiếp tham gia công việc vô trùng đều được tập huấn đầy đủ về mặt lý thuyết và thực hành; quy trình vô trùng luôn được thực hiện một cách tuyệt đối và được sự giám sát chặt chẽ của các bác sĩ.

Hầu hết các dụng cụ sử dụng trong nha khoa đều được sử dụng lại do đó nguy cơ lây truyền bệnh là rất cao nếu chúng không được vô trùng đúng đắn. Vi khuẩn gây bệnh HIV có thể tồn tại trong các vết máu ở môi trường bên ngoài từ 2-7 ngày. Chúng chỉ bị tiêu diệt khi được hấp vô trùng đúng nhiệt độ, áp suất và thời gian quy định. Còn đối với các dụng cụ không chịu nhiệt quy trình sát trùng lạnh phải được tuân thủ nghiêm ngặt nhằm tránh sự lây nhiễm. Các công việc điều trị nha khoa đơn giản như cạo vôi, trám răng, tẩy trắng răng đều có thể gây lây nhiễm bệnh. Đăc biệt các thủ thuật xâm lấn như nhổ răng, tiểu phẫu thật, cấy ghép implant thì nguy cơ gây nhiễm là rất cao nếu chỉ một khâu nào đó của việc vô trùng bị bỏ sót.

NHA KHOA UY TIN DR HUNG

NHA KHOA UY TIN DR HUNG

Hãy là một bệnh nhân thông minh khi lựa chọn bất kỳ cơ sở y tế nào – nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và kiểm soát lây nhiên tốt nhất cho khách hàng . Xem chi tiết tại: http://nhakhoadrhung.com/tin-tuc/tam-quan-trong-cua-cong-tac-vo-trung-va-kiem-soat-lay-nhiem-trong-dieu-tri-nha-khoa/

 

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự
Building 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM.
ĐT: 08. 39257526 – 08. 39257527.
website: http://nhakhoadrhung.com

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net