Nha Khoa Uy Tín Dr Hùng – Những câu hỏi về Invisalign

Invisalign là phương pháp “niềng răng” bằng những chiếc khay trong suốt gần như vô hình để làm thẳng răng và giúp bạn có được nụ cười bạn hằng mơ ước. Với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, Invisalign vạch rõ kế hoạch điều trị hoàn chỉnh cho bạn từ vị trí ban đầu của răng cho tới vị trí mong muốn cuối cùng. Bạn sẽ nhìn thấy trước kết quả điều trị qua hình ảnh 3D. Sau đó, một chuỗi các khay chỉnh răng trong suốt được tạo ra chỉ riêng cho răng của bạn . Mỗi bộ khay được mang trong hai tuần cho tới khi răng dần dần điều chỉnh tới vị trí cuối cùng mong muốn. Thời gian điều trị Invisalign của mỗi người tùy thuộc vào tình trạng răng của riêng bạn.

nha khoa uy tín - Invisalign

nha khoa uy tín – Invisalign

Nha Khoa Uy Tín Dr Hùng – Những câu hỏi về Invisalign

Chỉnh nha Invisalign có hạn chế nhổ răng hơn so với chỉnh nha mắc cài ? Invisalign có ưu điểm gì hơn trong vấn đề nhổ răng so với điều trị mắc cài.

Với Invisalign có thể hạn chế việc nhổ răng so với mắc cài truyền thống và tùy thuộc vào đặc thù răng miệng của mỗi người và bác sĩ là người quyết định nên nhổ răng hay không sau khi thăm khám cho bệnh nhân.

Đối với trường hợp nhổ răng trong Invisalign có nhiều ưu điểm so với mắc cài như sau:
– Hiện nay Invisalign phát triển đến thế hệ G6 là thế hệ cải tiến mới nhất của Invisalign giúp việc kiểm soát và tiên đoán tốt hơn rất nhiều, giúp bác sĩ đóng khoảng răng mất mà không cần sử dụng thêm khí cụ hỗ trợ.
– Thẩm mỹ: Ngay vị trí răng mất sẽ được thay thế bằng Pontic có màu cùng với màu răng của bạn, giúp cho không ai biết bạn đang chỉnh nha thậm chí đang nhổ răng trong quá trình chỉnh nha.

Xem tổng hợp đầy đủ những câu hỏi tại website => http://nhakhoadrhung.com/tin-tuc/nhung-cau-hoi-ve-invisalign/

HD Dental Center – Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự – Sứ mệnh của chúng tôi là Mang Đến Cho Bạn Nụ Cười Hoàn Hảo.
244A Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.
 +84 914 900 016

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net