NHA KHOA UY TÍN DR HÙNG – NÊN CHỌN RĂNG SỨ NHƯ THẾ NÀO?

Các kỹ thuật phục hồi thẩm mỹ cho răng như mão răng, cầu răng, phục hình trên Implant, hàm giả tháo lắp, Inlay- Onlay … đều cần dùng đến răng sứ. Vì thế chất liệu làm răng sứ sẽ quyết dịnh được tuổi thọ, tính thẩm mỹ, đặc biệt là chức năng ăn nhai cho răng.
Tại labo răng giả của Trung tâm, chúng tôi đầu tư toàn bộ hệ thống chế tác răng giả với kỹ thuật CAD/CAM – (Computer add design, computer add manufacture) – để sản xuất ra các loại răng sứ thẩm mỹ, mão và cầu răng, răng toàn sứ trên Implant. Các loại răng toàn sứ được sử dụng đến 90% tại TT nha khoa uy tín Dr Hùng & CS.
Với chất lượng cao và độ chính xác hoàn hảo, chúng tôi tự tin bảo hành 10 năm cho sản phẩm răng toàn sứ được thực hiện tại labo răng giả của TT.

NÊN CHỌN RĂNG SỨ NHƯ THẾ NÀO?

NÊN CHỌN RĂNG SỨ NHƯ THẾ NÀO?

Các loại vật liệu sứ được sử dụng để sản xuất răng toàn sứ đều được nhập khẩu từ Mỹ và Đức:
– Răng toàn sứ Emax (Răng toàn sứ ceramic) :
Răng toàn sứ ceramic được chế tác từ khối sứ nguyên chất Emax lithium disilicate của hãng Ivocalar Vivadent. Có độ cứng từ 400Mpa. Răng toàn sứ Ceramic có độ tích hợp sinh học cao cho nướu và răng của bạn. Không gây kích ứng và nhạy cảm khi ăn hoặc uống đồ nóng lạnh. Màu sắc đẹp hoàn hảo.
Giá thành răng toàn sứ Ceramic cao hơn do chi phí nguyên vật liệu cao và đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của kỹ thuật viên labo để chế tác ra loại răng sứ này.
– Răng sứ Emax Ceram (còn gọi là esthetic porcelain crown): với lớp sứ mỏng bên ngoài và sườn Zirconia bên trong. Đây là loại răng sứ thẩm mỹ có độ bền cao nhất do sườn được chế tác từ những thỏi Zirconia có độ cứng đạt tới 1,200Mpa. Một lớp sứ mỏng được đắp bên ngoài sườn đảm bảo màu sắc đẹp như mong muốn. Thường được dùng trong các trường hợp răng cửa bị mòn vẹt do nghiến răng, khớp cắn đối đầu, răng đã điều trị tủy …Nhược điểm của loại răng sứ thẩm mỹ này là độ dầy từ 1.2 đến 1.5mm nên cần mài răng thật nhiều hơn.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
______________________
HD Dental Center – Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự – Sứ mệnh của chúng tôi là Mang Đến Cho Bạn Nụ Cười Hoàn Hảo.
244A Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.
Phone: +84 914 900 016
info@nhakhoadrhung.com
http://nhakhoadrhung.com/service/cac-loai-rang-su/

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net