Nha khoa uy tín dr Hùng 20% các dịch vụ: cạo vôi răng, trám răng, tẩy trắng răng

Nha khoa uy tín dr Hùng Giảm 20% 20% các dịch vụ: cạo vôi răng, trám răng, tẩy trắng răng, răng giả tháo lắp, nhổ răng khôn không đau. Hết hạn vào 25 Tháng 1 2017.
 

ƯU ĐÃI 20% CHO NHỔ RĂNG KHÔN KHÔNG ĐAU

Từ 10/12/2016 đến 25/01/2017.
Bạn sẽ được ưu đãi giảm ngay:
+ 20% các dịch vụ: cạo vôi răng, trám răng, tẩy trắng răng, răng giả tháo lắp, nhổ răng khôn không đau,…
+ 15% cho các dịch vụ cao cấp như Implant, veneer siêu mỏng không mài răng, răng sứ thẩm mỹ

nha khoa uy tin ưu đãi 20%

nha khoa uy tin ưu đãi 20%

Hiện nay, TT Nha khoa Dr. Hùng & CS đã đưa vào sử dụng máy Piezotome với kỹ thuật nhổ răng không sang chấn có độ xâm lấn tối thiểu, cùng với kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh bằng hệ thống toàn cảnh Orthophos XG, máy CT Conbeam 3D , việc nhổ răng khôn đối với bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng, đơn giản và giảm thiểu tối đa các biến chứng sau nhổ.

Tẩy trắng răng thực hiện tại trung tâm nha khoa diễn ra rất đơn giản và tiết kiệm thời gian cho bạn, chỉ trong vòng 1 tiếng so với tẩy trăng răng tại nhà phải kéo dài trong 7 ngày.

Bác sĩ sẽ thoa gel tẩy trắng lên răng ở cả 2 hàm của bạn. Sau đó sẽ được kích hoạt bằng đèn Plasma hoặc Laser, kết quả tẩy trắng có được chỉ sau 1 giờ. Tẩy trăng răng có thể gây nên cảm giác ê buốt răng tạm thời, điều này tùy thuộc vào sự nhạy cảm của mỗi người.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
______________________
HD Dental Center – Trung Tâm Nha Khoa Uy Tín Dr Hùng & Cộng Sự – Sứ mệnh của chúng tôi là Mang Đến Cho Bạn Nụ Cười Hoàn Hảo.
244A Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.
Phone: +84 914 900 016
info@nhakhoadrhung.com

http://nhakhoadrhung.com/tin-tuc/vi-sao-nen-chon-nha-khoa-uy-tin/

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net