Nha khoa uy tín – 1001 CÁCH MANG LẠI NỤ CƯỜI HOÀN HẢO CHO BẠN

Không phải ai cũng được trời phú cho hàm răng đẹp trắng sáng rạng rỡ và cũng không phải cứ chăm sóc răng đều đặn hàng ngày thì chắc chắn sẽ có hàm răng đẹp như ý. Nếu bạn có hàm răng, nụ cười chưa hài lòng cũng đừng buồn nhé, bởi có 1001 cách mang lại nụ cười hoàn hảo cho bạn. Dưới đây là những gợi ý để phụ nữ chúng mình có thể cân nhắc áp dụng cho “nụ cười tỏa nắng” của mình nhé

Tẩy trắng răng: Đây là dịch vụ được rất nhiều phụ nữ áp dụng. Gần như 90% sao Việt và Châu Á đều áp dụng phương pháp Tẩy trắng răng. Một hàm răng trắng bóng như ý là điều mọi người cần có để có nụ cười khỏe, đẹp.

nha khoa uy tín - nụ cười đẹp

nha khoa uy tín – nụ cười đẹp

Tại Trung Tâm Nha khoa Dr Hùng & cộng sự chúng tôi sử dụng hệ thống Laser Zoom 2 để tẩy trắng răng. Đây là một trong những hệ thống tẩy trắng hiện đại và an toàn nhất hiện nay, không gây cho bạn bất kỳ khó chịu nào và có thể làm răng trắng sáng lên 9 cấp độ chỉ trong vòng 80 phút.

Veneers sứ thẩm mỹ siêu mỏng không cần mài răng – giải pháp nhanh chóng làm đẹp cho những hàm răng bị nhiễm màu vì tetracycline, flour, mòn men răng, chớm sâu răng, hoặc cho những răng cửa bị thưa, ngắn, bị sứt mẻ nhẹ hay bị khe hở hoặc các răng cửa không đều màu… Trước đây, quy trình làm veneer sứ đòi hỏi phải mài đi 1 phần men răng từ 0.5mm đến 1.2mm lấy chỗ cho mặt dán veneer. Hiện nay, Veneer siêu mỏng sẽ là lựa chọn tốt nhất vì không phải mài đi một chút nào răng thật và không cần chích thuốc tê trong khi điều trị, tránh cho bạn cảm giác “sợ đau, sợ chích”.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:
______________________
HD Dental Center – Trung Tâm Nha Khoa Uy Tín Dr Hùng & Cộng Sự – Sứ mệnh của chúng tôi là Mang Đến Cho Bạn Nụ Cười Hoàn Hảo.
244A Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.
Hotline: 914 900 016

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net