Nguyên lý hoạt động điều hòa ko khí

Màn hình led đẳng cấp, tiết kiệm điện

2. kiểu dáng nhỏ gọn: ngoại hình của điều hòa Gree nhỏ gọn và tiết kiệm ko gian, mang lại cho nội thất vẻ đẹp thảnh thơi..

3. Hiển thị giờ bật tắt: Bộ vi zử lý trong máy điều hòa không khí Gree cho phép người dùng cài đặt chế độ hẹn giờ bật/tắt trong vòng 24h.

4. Tự động điều chỉnh nhiệt độ của thân nhiệt: cảm nhận mức đổi thay nhiệt độ +_ 5 độ C và cảm nhận ngày/đêm qua cường độ ánh sáng để tự động điều chỉnh công suất chuyên chở lạnh.

5.Dàn tản nhiệt vàng sở hữu tác dụng chống ăn mòn cao gấp 3 lần so có dòng bình thường.

6. Hiển thị giờ trên điều khiển: thời gian ngày na y [URL=’http://dienlanhbaouyen.vn/dieu-hoa-gree-tu-dung.html’]điều hòa gree tủ đứng[/URL]sẽ đuwọc hiển thị trên màn hình led của điều khiển từ xa.

7. Hệ thống tạo khí Plasma: khí Plasma với tác dụng khử trùng, khử mùi và nấm mốc trong ko khí.

8. Sưởi ấm thông minh: khi khởi động điều hòa sẽ trong khoảng từ sản xuất khí ấm đến phần nhiều căn phòng, quath gió sẽ hoạt động sau để giảm thiểu thổi gió trực tiếp tới người trong phòng.

9. Màng lọc sức khỏe 8 lớp: Điều hòa không khí Gree mang tấm lọc 8 lớp, sở hữu nhiều tiện ích kiểm soát an ninh sức khỏe, ngăn chặn tối ưu những hạt bụi, vi khuẩn, nấm mốc, những tạp chất mang hại,…

10. Tự động khiến cho sạch: Quạt gió tiếp tục hoạt động khi điều hòa ngừng vận hành nhằm ngăn ngừa việc sản sinh mùi, nấm mốc tại dàn lạnh.
[CENTER][IMG]http://dienlanhbaouyen.vn/uploads/files/%C4%91i%E1%BB%81u%20h%C3%B2a%20gree%209000btu%20gi%C3%A1%20r%E1%BA%BB.jpeg[/IMG] [/CENTER]
11. sản xuất gió 3D: Luồng gió thổi theo rộng rãi hướng và giác độ khác nhau đem đến cảm giác mát lạnh, dễ chịu và sảng khoái.

12. Chế độ vận hành khi ngủ đặc biệt: tự cài đặt nhiệt độ tùy theo từng khoảng thời gian để phù hợp mang thể trạng của bạn.

13. phòng ban thông gió cung cấp khí tươi: bộ phận thông gió tạo ra sự đàm đạo giữa không khí trong phòng và bên ngoài, cùng lúc sản xuất khí tươi trong khoảng bên ngoài vào.

14. Rã đông thông minh: Chế độ rã đông tự hoạt động lúc cần yếu, giúp tăng cường hiệu suất sưởi cho điều hòa và tiết kiệm điện năng.

Máy lạnh 2 khối gốm sở hữu : dàn lạnh, dàn nóng [URL=’http://dienlanhbaouyen.vn/dieu-hoa-gree-am-tran.html’]điều hòa gree âm trần[/URL], ống dẫn gas lạnh nối giữa dàn nóng và dàn lạnh.

Dàn lạnh : đặt bên trong phòng mang nhiệm vụ thu nhiệt ko khí trong phòng chuyển ra dàn nóng qua đường ống dẫn gas

Dàn nóng : đặt bên ngoài phòng có nhiệm vụ thải nhiệt từ dàn lạnh chuyển tới ra môi trường.

Dàn hot gồm máy nén và quạt, là bộ phận tiêu tốn điện phổ quát nhất của máy điều hòa, chiếm khoảng 95% số đông lượng điện tiêu thụ của máy. Dàn lạnh chỉ có quạt và board điều khiển nên tiêu thụ điện ko đáng nhắc, khoảng 5%

Nguyên lý hoạt động điều hòa ko khí:

Trong quá trình máy hoạt động dàn lạnh khiến cho việc suốt không nghỉ, dàn hot khi khiến cho việc lúc không phụ thuộc vào nhiệt độ trong phòng đã đạt hay chưa.

Quạt dàn lạnh hút và thổi liên tiếp tạo ra sự luân chuyển và phân tán không khí lạnh đều trong phòng. Trong dàn lạnh sở hữu 1 cảm biến nhiệt độ của ko khí nối sở hữu board xử lý dấu hiệu (gọi tắt là board). Cảm biến này có nhiệm vụ [URL=’http://dienlanhbaouyen.vn/dieu-hoa-gree-18000btu.html’]điều hòa gree 18000BTU[/URL] cảm nhận nhiệt độ ko khí hồi về dàn lạnh (đây là nhiệt độ trung bình của không khí trong phòng).

khi nhiệt độ trong phòng cao hơn nhiệt độ cài đặt (là nhiệt độ cài đặt trên remote) khoảng 1-2 oC thì board sẽ điều khiển dàn nóng chạy. khi dàn nóng chạy sẽ cung cấp gas lỏng tới dàn lạnh, gas lỏng bốc tương đối trong dàn lạnh và thu nhiệt ko khí đi qua dàn lạnh, không khí mất nhiệt nên nhiệt độ giảm xuống. lúc nhiệt độ ko khí trong phòng giảm xuống bằng nhiệt độ cài đặt thì board sẽ điều khiển ngưng dàn hot. thời kỳ khiến cho lạnh tạm thời ngưng.12.jpg

Do nhiệt độ trong phòng phải chăng hơn bên ngoài, nên có sự truyền nhiệt từ ngoài vào trong, cùng với những vật tỏa nhiệt bên trong làm cho nhiệt độ ko khí trong phòng từ từ nâng cao lên cho đến lúc cao hơn nhiệt độ cài đặt khoảng 1-2 oC (khoảng chênh lệch nhiệt độ này tùy thuộc vào kiểu dáng của mỗi nhà sản xuất) thì board sẽ điều khiển dàn nóng chạy lại. thời kỳ khiến lạnh tiếp tục.

khi dàn hot chạy, dàn lạnh mới sở hữu chức năng làm lạnh và tiêu tốn điện nhiều nhất. khi dàn nóng ngưng, dàn lạnh chỉ là mẫu quạt luân

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net