Nguyên liệu để làm sàn tre có chất lượng thế nào

Tre là gì?

Tre là một phần của họ cỏ và là một cây hoa lâu năm luôn luôn xanh. Nó có một hình trụ bên ngoài màu xanh lá cây với một thân cây rỗng. Phần bên ngoài của tre được gọi là culm và phần vòng trên thân cây được gọi là một nút. Tre có khả năng tái tạo, có nghĩa là nó sẽ tiếp tục phát triển từ gốc sau khi nó đã được thu hoạch. Tre là một trong những cây trồng phát triển nhanh nhất trên thế giới, với một loài đạt kỷ lục 91cm chỉ trong 24 giờ! Có nhiều loại tre khác nhau, nhưng loại tre được sử dụng cho [URL=’http://sango.us/san-go-tre’]sàn tre ép khối[/URL] và các sản phẩm chế tạo khác được gọi là Bamboo,

Tre phát triển ở đâu?

Tre Việt Nam phát triển ở nhiều vùng. Nó được xếp loại như một cây tre khổng lồ và đã được biết đến với chiều cao tới 28 mét. Nó phát triển rất nhanh và có thể đạt được sự trưởng thành trong khoảng 5 đến 6 năm. Nó liên tục tái sản xuất bằng cách đưa tre của tre khỏi thân ngầm (gọi là rhizome). Sàn tre nhưng quá trình là rất lẻ tẻ và nó chỉ xảy ra mỗi 50 đến 100 năm [URL=’http://sango.us/san-tre-ep-ngang-mau-golden-teak’]sàn tre ép ngang[/URL] . Những bông hoa tạo ra những hạt giống rơi xuống đất và nảy mầm rất nhanh để tạo ra những cây tre Moso mới.

Tất cả các loại tre có đặc tính tự tái sinh, có nghĩa là khi chúng đã được chặt xuống trong suốt vụ thu hoạch chúng sẽ mọc trở lại từ gốc, loại bỏ nhu cầu tái trồng cây mới. Sự phát triển nhanh chóng và các tính chất tái tạo thông minh của tre làm cho nó trở thành một sự lựa chọn phổ biến cho gỗ cứng làm vật liệu cho sàn nhà, đồ đạc và dụng cụ. [URL=’http://sango.us/san-tre-ep-nghieng-mau-cafe’]sàn tre ép nghiêng[/URL] được phân loại như một vật liệu tái tạo, sinh thái thân thiện và bền vững.

Thu hoạch tre thế nào?

Rừng tre thường được thu hoạch mỗi năm đến sáu năm. Điều này được thực hiện rất cẩn thận, bằng tay, để đảm bảo răng tự phục hồi không bị hư hỏng. Nếu rễ là trong-tact tre sẽ tiếp tục phát triển và sẵn sàng cho một vụ thu hoạch trong năm năm thời gian.

Trong mùa thu hoạch của rừng tre, một cách tiếp cận có phương pháp và có hệ thống được sử dụng để đảm bảo rằng toàn bộ rừng không bị cắt. Rừng tre thường được đổ vào các phần khác nhau và mã màu để chỉ sau năm thứ 5, khi đã đạt đến độ trưởng thành cao. Điều này đảm bảo rằng, cây trồng tre lành mạnh và phong phú có thể được thu hoạch mỗi năm như là một phần cụ thể của rừng đạt đến sự trưởng thành của nó.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net