Nguồn gốc sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Hiện này trên nơi buôn bán có rất nhiều nhãn hiệu Sàn gỗ công nghiệp với các xuất xứ căn bản từ Trung Quốc và một số ít có xuất xứ từ Malaysia như: Robina, Janmi, Inova, Maika, Masfloor, Hàn Quốc: sàn gỗ Hanson, Thái Lan: sàn gỗ ThaiXin,sàn gỗ thái green.

Khi Anh chị đi mua hàng hầu hết người bán hàng sẽ tìm hiểu xem bạn muốn mua loại sàn như thế nào, nếu bạn muốn mua loại sàn gỗ rẻ tiền thôi thì họ sẽ đưa cho bạn một vài mẫu để bạn lựa chọn [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood’]công ty sàn gỗ ngoài trời[/URL], các mẫu thích hợp là loại sàn gỗ công nghiệp công nghệ phát hành tại Trung Quốc.

Nếu bạn hỏi người bán hàng muốn mua loại trung bình thì người bán sẽ đưa ra cho bạn vài mẫu mã loại tuyệt hơn để bạn lựa chọn, những loại này cũng có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng mà cốt gỗ được làm tốt hơn như : Korno Green, Kahn, Morser…

Nếu bạn muốn mua loại giỏi thì người bán phần lớn sẽ giới thiếu với bạn những loại sàn gỗ có xuất xứ từ Malaysia: sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi, Thái Lan: sàn gỗ ThaiXin, sàn gỗ thái green,Kahn Đức

Cũng như gỗ tự nhiên, có hàng tốt, hàng xấu tùy loại. người mua hàng nên mua thành phầm ở những công ty có uy tín, thương hiệu để có được hàng tốt. Gỗ công nghiệp loại hay thường do các tổ chức to, uy tín, đầu bốn máy móc và công nghệ tạo ra, sử dụng nguyên liệu chuẩn.

Để mua được sàn gỗ tốt thì bạn phải gọi về các thông số kỹ thuật của nó:

– Cường độ chịu mài mòn(Abrasion resistance): có ký hiệu AC, chung các loại sàn gỗ trên trung tâm thương mại hiện thời các loại sàn gỗ cố tiêu chuẩn AC3, AC4 một số ít AC5, AC càng cao thì cường độ chịu mài mòn càng to.

– Độ dày của sản phẩm(Thickness): Các loại sàn gỗ đang ban trên nhóm chợ chính yếu có độ dày 8mm, 12mm, 8,3mm, 12,3 mm. Ở tầng một hoặc các phòng rộng nên cần đến sàn gỗ có độ dày 12mm sẽ tạo độ chắc nịch hơn cho sàn nhà
[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_go_ngoai_troi_co_do_ben_cao_4.jpg[/IMG] [/CENTER]
– tài năng chịu va đập(Shock resistance): Có ký hiệu IC; IC1, IC2. Sàn gỗ chung có tiêu chuẩn IC2.

– Độ vững của khóa nối: Sàn gỗ trên thị trường bây giờ bình thường là các loại khóa nối đơn hoặc khóa kép(Double-Click) [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-nhua-gia-go-ngoai-troi’]ván sàn nhựa ngoài trời[/URL], Trong khi còn tiếp công nghệ khóa nối V(V-Groove) tốt khóa nối kép 3 chiều(R-Click) được sử dụng cho thế hệ sàn gỗ mới trên thị trường châu Âu và Mỹ.

– Lớp phủ sáp nến bảo vệ hèm: Các bạn nên chọn loại sàn có phủ nhiều sáp nến sẽ tăng độ khít của hèm và chống thấm nước, cách xác minh bạn có thể quan sát bằng mắt ở hèm thấy màu nâu của sáp nến hoặc lấy móng tay cạo nhẹ ở hèm sẽ biết có sáp nến hay không, dày tốt mỏng mảnh.

Như chúng ta đã biết, khi cần mua một cống phẩm hàng hóa bất cứ thì một trong những ý hỏi mà mọi người thường xuất xắc nghĩ tới ngay trong đầu đó là chọn loại nào, thương hiệu nào là tốt nhất, nên dùng; mua ở đâu thì giá rẻ nhất, chất lượng, uy tín? … Và thắng lợi sàn gỗ công nghiệp cũng không nằm ngoài số đó, bạn cần phải mày mò rất nhiều thông tin trước khi đi đến quyết định sau cuối của bản thân, một số thông tin rất cần thiết nhất định bạn phải biết nếu không muốn bị lừa gạt đó là:

Kể từ đó tới nay đã có nhiều người thân thiết cần dùng thành phầm này. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp, thương hiệu Malaysia [URL=’http://sanngoaitroi.com/tin-tuc-san-go-ngoai-troi/san-go-chiu-nuoc-ngoai-troi’]sàn gỗ ngoài trời chịu nước[/URL], nên đã có nhiều thương hiệu sàn gỗ Malaysia mới nhất đời. Vậy làm thế nào để phân biệt được đâu là sàn gỗ Malaysia nhập khẩu, đâu là sàn gỗ Malaysia Trung Quốc. Kính mời bạn cùng tham khảo thông tin sàn gỗ công nghiệp Malaysia dưới đây.

1- Nguồn gốc sàn gỗ công nghiệp Malaysia:

Để nhận biết sàn gỗ công nghiệp Malaysia nhập khẩu, chúng ta cần tìm hiểu về giấy tờ như CO và CQ của thành phầm. CO là nguồn gốc xuất xứ của nước triển lẵm, CQ là chỉ tiêu chất lượng xuất xưởng của hàng hóa. Sàn gỗ Malaysia chính hãng thường có loại giấy tờ trên, còn sàn gỗ công nghiệp Malaysia Trung Quốc thì không có giấy tờ trên. Sự thật về xuất xứ tổng thể các loại sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam

hiện nay quá nhiều Trung tâm, đại lý bốn vấn không trung thực về xuất xứ sàn gỗ công nghiệp, lừa dối bạn nhằm trục lợi bằng việc bán các cống phẩm sàn gỗ có trị giá thấp – sàn gỗ giá rẻ với giá rất cao, ngang ngửa với các thương hiệu sàn gỗ sáng dạ và vẫn bảo với quý khách hàng rằng đó là sàn gỗ Đức, sàn gỗ hàng Malaysia… người mua đã bị lừa khi phải bỏ ra số tiền rất phệ chỉ để có được một cống phẩm sàn gỗ rẻ tiền, kém chất lượng và sẽ rối rít bị hỏng hóc khi mới cần đến được một thời gian ngắn.

Nhằm bảo đảm lợi ích cho quý khách hàng, giúp ngăn chặn “tệ nạn” dối trá nêu trên, Vua Sàn Gỗ xin rao bán cho bạn thông tin trung thực, đúng đắn nhất về xuất xứ của toàn cục các loại sàn gỗ công nghiệp trên nhóm chợ Việt Nam bây chừ. Các thông tin liên tục được cập nhật hoàn toản, ngã sung hàng ngày đảm bảo rằng bất cứ lúc nào bạn gọi cũng đều là thông tin hot nhất và có quý hiếm hiện hành.

Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 1tỷ VNĐ nếu như các thông tin trưng bày dưới đây là sai sự thật:

Sàn gỗ công nghiệp tại hội chợ Việt Nam bây chừ chỉ có các nguồn gốc, xuất xứ đúng đắn như sau: sàn gỗ Đức, sàn gỗ Thụy Sĩ, sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Bỉ, sàn gỗ Áo, sàn gỗ Pháp, sàn gỗ Ba Lan, sàn gỗ Thái Lan, sàn gỗ Hàn Quốc, sàn gỗ Việt Nam và sàn gỗ Trung Quốc.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net