Người Bệnh Tai Biến Dùng Thuốc Gì Hiệu Quả

Người Bệnh Tai Biến Dùng Thuốc Gì Hiệu Quả

Tai biến mạch máu não là tình trạng nguy hiểm, có thể diễn ra với bất kì ai và bất kì lúc nào. Bệnh thường xuất hiện đột ngột, nhưng không có nghĩa là không thể ngăn chặn. Trên thực tế, 80% cơn Tai biến mạch máu não có thể được ngăn chặn, nếu người bệnh biết cách điều trịvà dùng thuốc kịp thời.

Việc hiểu biết được các dấu hiệu Tai biến để sơ cứu đúng phương pháp và chữa trị kịp thời là cực kì quan trọng, vì Tai biến để lại những hậu quả vô cùng nặng nề kể cả tử vong.

tai bien

Một trong các vị thuốccó tiếng sử dụng để chữa Tai biến mạch máu não phải kể đến là an cung ngưu. an cung ngưu hoàng được các danh y nghiên cứu và tổng hợp rất kì công.

hiện nay khi y học đi lên các vị của an cung ngưu không ngừng được cải tiến và tăng cao tác dụng để có thể hỗ trợ điều trị và ngăn chặn đột quỵ hiệu quả hơn. Thông thường an cung ngưu hoàng là thuốc dạng viên và có các loại khác nhau như an cung ngưu hoàng con rùa vàng, an cung ngưu hoàng hộp màu xanh… mỗi loại sẽ bao gồm các giai đoạn điều trị khác nhau nên dựa vào mức độ bệnh mà người dùng có sự chọn lựa phù hợp.

an cung ngưu hoàng được dùng dưới hai hình thức chính là uống phòng tránh khi có nguy cơ tai biến và khắc phục các biến chứng sau tai biến. Đối với một số trường hợp người cao huyết áp, béo phì, cao tuổi hay mắc các bệnh về tim mạch có lịch sử về tai biến thì cần chú ý và tham khảo ý kiến dược sỹ về các loại an cung ngưu để sử dụng phòng ngừa, thậm chí là trước những biểu hiện được xác định là sắp diễn ra tai cũng được hướng dẫn dùng thuốc ngằn ngừa kịp thời.

an cung nguu hoang tri dot quy

an cung ngưu hoàng hoàng có thể kích thích thần kinh, an thần, bình ổn nhịp tim, điều hòa khí huyết nên cũng được phổ biến để khắc phục những di chứng từ đột quỵ.

Tham khảo rõ về vị thuốc : http://nguyentrancoop.com/danh-muc/an-cung-nguu-hoang/

Ngoài việc sử dụng an cung ngưu hoàng bệnh nhân cũng cần rèn luyện cho cơ thể một số thói quen tốt như kiểm tra huyết áp và nhịp tim thường xuyên, ăn nhiều chuối, cà chua, khoai lang, uống nhiều nước, tập thể dục, tránh áp lực hay xúc động mạnh, ngủ đủ giấc từ 7 đến 8h một ngày.

Với những biện pháp như trên kết hợp bài thuốc an cung ngưu sẽ hạn chế tối đa nguy cơ đột quỵ, tiếp thêm động lực để người bệnh tin tưởngsống vui và vượt qua bệnh tật.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *