Nét đẹp căn hộ Opal riverside cao cấp quận thủ đức

OPAL RIVERSIDE GIỚI THIỆU NÉT ĐẸP CĂN HỘ CAO CẤP

Để có nơi sinh sống ở Thành Phố với địa điểm đẹp và giá cả cho một căn là không hề rẻ. Nhưng giờ đây đã có dự án chung cư Opal Riverside được mọi người chọn làm nơi sinh sống cho gia đình và có tất cả những điều bạn mong muốn về sự thuận tiện với mọi phương diện mà lại giá còn phù hợp cho mọi đối tượng. hãy cùng tìm hiểu Opal Riveside giới thiệu nét đẹp của căn hộ cao cấp này qua bài viết này.

Căn hộ cao cấp Opal Riverside

Căn hộ Opal Riverside được xây dựng với tiêu chí làm hài lòng mọi đối tượng và ở địa điểm đẹp của Thành Phố và được đầu tư bởi nhà đầu tư lớn đó là Tập Đoàn Đất Xanh và căn hộ cũng từ đó được xây dựng theo tiêu chuẩn 5D với chất lượng về kiến trúc và mẫu thiết kế cao cấp và hiện đại. Nơi này chính là gần sông Sài Gòn với diện tích chung cư là 20.000 m2 và trong đó có hai tòa nhà lớn với 19 tầng và được xây dựng với 16% đất và phần còn lại là không gian thiên nhiên với 1/3 hàng rào cây xanh giúp không khí ở đây rất trong lành.  Bên cạnh đó cũng có không gian vui chơi cho các em nhỏ.

Bên cạnh đó còn có những tiện ích ngay cạnh không gian sống của căn hộ Opal Riverside và được đánh giá đặt tiêu chuẩn 5 sao ngay sau đây:

  • Bể bơi ngoài trời để bạn có thêm một không gian thư giản và bạn không thích thì ở trong biệt thự cũng được xây dựng bể bơi cho các bạn.
  • Đài phun nước làm nên vẻ đẹp của không khí mát mẻ hơn.
  • Bạn có thể tập thể dục vào mỗi buổi sáng với công viên cây xanh.
  • Bạn muốn cùng hòa mình vào không khí trong lành thì bạn hãy ngồi trên những chiếc du thuyền.
  • Sau thời gian học tập các em nhỏ có vui đùa.
  • Vào những ngày nghĩ bạn có thể mua sắm ở Trung Tâm Thương Mại
  • Bạn cùng với gia đình có những buổi ăn ngoài tại các nhà hàng ngoài trời.

Qua đây bạn đã có quyết định chọn cho mình một căn hộ Opal Riverside cao cấp với mức giá hợp lý và tiên ích ngay bên cạnh nơi mình sinh sống. chúc bạn có cuộc sống thay đổi với không gian tuyệt vời tại chung cư Opal Riverside.

 

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *