Nên sử dụng sàn nhựa dán keo hay sàn nhựa có hèm khóa Raiflex?

Sàn nhựa hiện nay có nhiều loại màu sắc và kích thước khác nhau nhưng theo lắp đặt thì được chia làm 2 loại: sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa tiêu dùng keo dán, sàn nhựa với sẵn keo. tuy nhiên, để thi công sàn nhựa cần đúng trật tự, đúng kỹ thuật thi công đảm bảo chất lượng và độ bền cho công trình [URL=’http://sango.us/san-go-cong-nghiep’]sàn gỗ công nghiệp giá rẻ[/URL].

[IMG]http://sango.us/sites/default/files/styles/551×228/public/taxonomy-images/san_nhua_galaxy.jpg?itok=L3pJo5vC[/IMG]

Thi công sàn nhựa dán keo;

Thi công sàn nhựa keo dán thì phải quét một lớp keo dán lên mặt sàn, thành ra chất liệu sàn có ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng của công trình. Trong 1 số trường hợp như sàn không đủ chắc, sàn với độ ẩm cao thường sẽ làm lớp keo trên dán giữa tấm ván sàn và sàn không chắc, trong tương lai mang thể làm cong, vênh tấm ván sàn. cho nên loại tiêu dùng keo dán chẳng thể thi công tại khu vực mang độ ẩm cao như khu vực sắp các hốc nước, gần hồ,…

Thi công sàn nhựa hèm khóa;

Thi công [URL=’http://sango.us/san-nhua-railflex’]sàn nhựa hèm khóal[/URL], do ko sử dụng keo ở bất kỳ dạng nào nên có khả năng chịu nước rẻ. Sàn nhựa mang hèm khoá được ưa thích tiêu dùng tại khu vực sở hữu độ ẩm cao, mà các sản phẩm thường không thể sử dụng được. Tại những đất nước phát triển trên toàn cầu, sàn nhựa với hèm khoá thường được dùng tại những khu tỉnh thành cao cấp, khu biệt thự sở hữu kiến trúc cổ điển hoặc hiện đại, những cửa hàng hạng sang, phòng ngủ khách sạn cao cấp hay những phòng thương lượng của những tổ chức [URL=’http://sango.us/san-nhua’]giá sàn nhựa[/URL].

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net