Nam Phi trang bị wifi với máy bán coca cho người dân cập nhật CNTT

Thương hiệu nước giải khát Coca-Cola cùng với nhà mạng BT Global Services cũng vừa mới tuyên bố kế hoạch được cung ứng wifi miễn phí thông qua máy bán nước Coca-Cola ở chính ngôi làng còn nhiều khó khăn tại Nam Phi.

Các hãng nước giải khát Coca-Cola cùng với nhà mạng BT Global Services cũng sẽ biến những máy bán Coca-Cola thành một điểm để giúp phát wifi miễn phí.

Tham khảo sản phẩm USB kết nối 3G tốc độ nhanh chóng mặt tại: USB 3G giá rẻ

Nhà mạng B trước kia là British Telecom cũng đã cung ứng các kết nối để giúp việc trợ giúp cho dự án đó và dự án đã được thí điểm để giúp công bố ở tại khu với vùng sâu xa Eatern Cape cùng Mpumalanga ở tại Nam Phi. Những địa điểm đó đã được chọn mua khá là thuận tiện dành cho người dân khi truy cập mạng Internet đó đều là các trung tâm mua sắm gần trường học hay nơi có nhiều dân cư sinh sống.

Xem thêm: Sim 3G khuyến mại

Người dân tại đó sẽ được truy cập mạng Internet qua wifi miễn phí và dự án đó cũng đã được mở rộng trong tương lai tới đây, giám đốc kiến thức David Visser của hãng Cocacola South Africa đã công bố rằng việc phân phối mạng wifi miễn phí sẽ giúp cho phép sinh viên học sinh để giúp tăng cường thông tin để nghiên cứu các kiến thức trên mạng Internet cũng như giúp mang tới cho doanh nghiệp nhỏ ở trong cộng đồng các cơ hội kinh doanh trực tuyến.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net