Mua căn hộ vinhomes metropolis cùng với lãi suất 0% trong 12 tháng

Vào cuối năm 2015, nhà đầu tư Vingroup đã chính thức khởi công dự án tổ hợp tích hợp ngôi nhà, văn phòng với không ít tòa tháp sáng tạo kết hợp với dịch vụ thương mại dịch vụ cao cấp. Vị trí dự án vinhomes liễu giai đã dần trở thành một tâm điểm phân khúc,hiện là một trong không ít dự án bật nhất, hút khách nhất khu Bắc Hà Nội.

Gần đây, với buổi lễ khai trương chủ mẫu metropolis diễn ra tại chính giữa nội đô đã thu hút hơn 300 cư dân tham dự với hơn 100 giao dịch thành tựu. Đây được xem là một con số hết sức vô cùng ấn tượng cho thấy sức hút chưa hề nhỏ của khu tổ hợp đối với chủ sở hữu.

Một trong các nhân tố khiến dự án vinhome metropolis có được một lượng giao dịch tốt nhất trên thị trường vào lúc này là nhờ những chính sách mang lại lợi nhuận thuận lợi nhất cho khách hàng. Cùng với mức giá chỉ từ 36 triệu đồng/m2 với nội thất bàn giao chất lượng đang dần đem đến sự hài lòng dành cho không ít cư dân tương lai của palace khi được thừa hưởng trọn vẹn nhiều tiện ích nội khu vực, công viên xanh quanh khu vực khu tổ hợp đầy thơ mộng, với địa điểm kết liên kết nút giao thông thuận tiện về Toàn bộ tỉnh lân cận.

Đáng lưu ý nhất về thiết kế mặt bằng vinhomes liễu giai được thiết kế một cách hạng sang và tinh tế bởi chính các bàn tay của hàng loạt kiến trúc sư nổi tiếng trong và ngoài nước,với thiết kế ngôi nhà từ 1 – 4 phòng ngủ.Kiểu dáng thiết kế này rất phù hợp với ngữ cảnh của cư dân VN,không tất cả thế thương hiệu Vingroup đã chính thức ký hợp đồng với ngân hàng Techcombank, theo đó ngân hàng sẽ cung cấp các gói ưu đãi đặc biệt cho vay mua mái nhà tại Vinhomes Central Palace lên tới 80% tổng giá trị mái nhà cùng với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Với mức lãi suất này được chiếm giá là một trong tất cả cơ hội không thể thuận lợi hơn dành cho người mua nhà trong bối cảnh hiện nay, giúp khách hàng có mức thu nhập trung bình khá phải sớm chiến lược được ước mơ “nơi an cư lạc nghiệp”….

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *