Một số hạng mục chứa trần ngoài trời có thể sử dụng

Một số hạng mục chứa trần ngoài trời có thể kể đến như: trần mái hiên nhà, trần mái che không gian mở ngoài trời…Những không gian không bị gián đoạn bởi các mảng tường xung quanh, nó hài hòa với tự nhiên… mà có mái che ở trên, thì đều được xem là trần ngoài trời. Nhiều người mua ý hỏi rằng, đã có trần che rồi thì đâu còn hiểu là ngoài trời. Thế mà, bên cạnh nguyên tố trần, người ta còn xét tới nhiều cụ thể khác, để nhận diện xem đó có phải là một không gian ngoài trời tuyệt không.

Trần ngoài trời khác với trần trong nhà, là nó vẫn phải chịu tác động của nắng, mưa. Nếu nhiệt độ môi trường tăng cao, tốt giảm xuống thấp, thì những tấm gỗ nhựa cần đến ốp trần ngoài trời, vẫn phải chịu những tác động tiêu cực như giảm ra, hoặc co lại…. Trường hợp, nếu vật liệu này không hứa hẹn về độ bền và chất lượng, thì chỉ sau một thời gian ngắn cần đến [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood’]sàn gỗ ngoài trời[/URL], thành phầm sẽ bị cong vênh, co ngót và gãy đổ… làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng, cũng như giá trị thẩm mỹ nhưng mà thành quả chiếm hữu.

Gỗ ốp trần ngoài trời đa phần làm từ vật liệu gỗ nhựa, thuộc công nghệ tiên tiến của Nhật bạn dạng. thành quả có chất lượng khá tuyệt, với ưu điểm đặc biệt là khả năng thích ứng vượt trội với mọi điều kiện thời tiết môi trường. Nhờ vậy nhưng, rất khó để bạn nhận ra, gỗ nhựa ốp trần ngoài trời bị cong vênh, co ngót, bung vỡ… dù trải qua một thời gian dài sử dụng.

ác độc mảnh vụn rớt xuống khe hở giữa nhì miếng gỗ sẽ hút ẩm, tạo môi trường để nấm mốc tiến nhanh dẫn tới nguy cơ mục nát gỗ nhanh hơn. Hãy dọn tinh khiết những mảnh vụn bằng cách cần đến vòi nước có áp lực mạnh để đẩy bật chúng ra. dùng một con dao bé bỏng không quá sắc cạo sạch sẽ bụi bám tại khe gỗ.
[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_go_ngoai_troi_chinh_hang_66.jpg[/IMG] [/CENTER]
Tiếp sau bước làm tinh khiết lúc đầu, bạn có thể cần dùng dung dịch xà phòng tuyệt chất tẩy rửa chuyên dụng để làm bề mặt sàn gỗ trở nên sáng bóng như thế hệ. Nên sử dụng một chiếc bàn chải cán dài để chà.

loại bỏ mảng biến màu:

Nếu bề mặt sàn gỗ có những mảng biến màu do nấm mốc bạn có thể làm tinh khiết bằng chất tẩy rửa nhẹ (không a-mô-ni-ắc) rồi tráng lại bằng nước sạch sẽ. Với những mảng bám [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-nhua-gia-go-ngoai-troi’]sàn nhựa ngoài trời[/URL] “ngoan cố” hơn, trộn 1 chén trisodium phosphate (TSP) với 1 chén dung dịch tẩy rửa thông dụng trong giao động 4 lít nước rồi chà lại bằng bàn chải cứng. Tráng lại bằng nước sạch sau 15 phút.

Sàn gỗ ngoài trời có thể bị biến màu do tế bào trên bề mặt bị tàn phá bởi tia bức xạ UV và tác động của nhiệt độ, áp suất. Chất tẩy rửa được cần đến để loại trừ nấm mốc cũng có thể loại bỏ lớp bề mặt sàn gỗ bị hư hỏng do nguyên nhân này.

Bước hoàn thiện:

Nhiều người cần dùng sàn gỗ ngoài trời có màu gỗ tự nhiên hoặc đã được sơn phủ. Nếu bạn muốn sơn lại sàn gỗ thì nên cần đến sơn chuyên dụng để sơn nền sau đó mới phủ màu mong muốn ở bên ngoài. Không nên sử dụng những loại sơn đậm đặc do chúng sẽ gây nên sự gập ghềnh và rất dễ bị bong tróc.

dùng dung dịch chống thấm bên ngoài để bảo vệ sàn gỗ khỏi tia UV, nấm mốc…

– Không kéo lê các vật nặng trên bề mặt sàn gỗ để tránh trầy xước. Canh chừng thú cưng bởi vì chúng rất hay cào móng xuống bề mặt sàn gỗ.

– Luôn đeo găng tay, kính bảo vệ và mặc quần áo đại diện khi làm việc với các hóa chất tẩy rửa. Đừng bao giờ trộn lẫn chất tẩy chứa a – mô – ni ắc với chất tẩy Gia đình tầm thường, bởi có thể sản xuất dung dịch rất độc.

– Thường xuyên làm sạch sàn gỗ ngoài trời. Chà rửa kỹ lưỡng và sơn lại (nếu cần) ít nhất 1 lần mỗi năm

Gỗ ốp tường ngoài trời Smartwood được cấu tạo gồm những thành phần chính là xi măng Portland chiếm đến 70%, sợi cellulose chiếm 27%, còn lại là một số hợp chất vô cơ khác [URL=’http://sanngoaitroi.com/’]sàn ngoài trời[/URL]. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến đó là công nghệ Firm và Flex, nhờ vậy nó đạt được những tính năng vượt trội hơn những tác phẩm chung khác.

Gỗ ốp tường ngoài trời cần dùng các nguyên liệu cấu thành thành tựu chất lượng cao, không chứa các chất độc hại như: amiang nên toàn bộ thân thiết với môi trường.

– Nhờ việc việc được phát triển trên dây truyền công nghệ tiến bộ Flex và Firm tạo cho thành phầm có độ bền vững cao, khó bị nứt gãy.

– Gỗ ốp tường ngoài trời ứng dụng linh hoạt vào các cống phẩm xây dựng, kể cả các hạng mục làm đẹp nội thất trong nhà giỏi ngoài trời.

– Là loại gỗ ốp tường có công dụng chịu nước tốt, không bị mối mọt, tuổi thọ cao.

– Chống cháy: khả năng chống cháy, không bắt lửa là một ưu điểm nổi tiếng của gỗ ốp tường ngoài trời Smartwood thích hợp với cả những thành phầm yên cầu bình yên cháy nổ cao.

– Là sản phẩm không bị co rút, cong, vênh dưới mọi tác động của thời tiết.

– Thẩm mỹ: Với bề mặt tòa tháp sáng, đa dạng vân gỗ, màu sắc nhiều chủng loại nhờ lớp phủ sơn phía ngoài, phù hợp với nhiều kiểu kiến tạo kiến trúc đặc biệt.

Gỗ ốp tường ngoài trời Smartwood rước lại nét đẹp thiên nhiên, gần gũi với môi trường bao quanh, ngày càng tăng nét thanh lịch, tạo nhã cho ngôi nhà dưới mọi góc nhìn. Là loại item thế hệ nhưng mà có tính bỗng nhiên phá cao, sở hữu thị trường chỉ trong một thời gian ngắn. Vượt xa các item khác nhờ nét đẹp tự nhiên và những công dụng ưu việt khác.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net