Một số để ý khi cần dùng sàn gỗ ngoài trời

Trước hết, bạn cần làm sạch sẽ bụi bẩn trên sàn gỗ ngoài trời, nhất là bụi bẩn ở các khe hở giữa nhị miếng gỗ, hãy cần dùng vòi nước áp lực mạnh để xịt rửa sàn gỗ để tiến công bật vết bẩn trong khe gỗ ra, nếu khó đánh bật, hãy cần đến dao bé nhỏ không quá sắc để cạo bụi bẩn tại khe gỗ.

Trên bề mặt sàn, bạn hãy cần đến dung dịch lau sàn gỗ hoặc cần đến xà phòng hòa nước rồi đổ đều lên sàn, cần dùng bàn chải nhựa chà bề mặt sàn, nên cần dùng loại lông mềm và bề mặt phệ có cán.

Nếu như sàn gỗ ngoài trời có nấm mốc [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-san-vuon’]sàn nhựa sân vườn[/URL], rêu xanh thì việc tẩy rửa sẽ phức hợp hơn, thao tác thực hiện như sau: sử dụng dung dịch tẩy nấm mốc để làm sạch những mảng bám rêu mốc làm biến màu trên sàn gỗ. hay đối không sử dụng chất tẩy rửa có Ammoniac, có thể cần đến Baking Soda để làm sạch sẽ các vết ố cứng đầu, cần dùng bạn dạng chải cứng chà mạnh, sau đó giao động 15 phút hãy tráng lại bằng nước tinh khiết.

Trước hết, bạn cần làm sạch sẽ bụi bẩn trên sàn gỗ ngoài trời, nhất là bụi bẩn ở các khe hở giữa nhị miếng gỗ, hãy cần đến vòi nước áp lực mạnh để xịt rửa sàn gỗ để tiến công bật vết bẩn trong khe gỗ ra, nếu khó tiến công bật, hãy sử dụng dao bé bỏng không quá sắc để cạo bụi bẩn tại khe gỗ.

Trên bề mặt sàn, bạn hãy sử dụng dung dịch lau sàn gỗ hoặc sử dụng xà phòng hòa nước rồi đổ đều lên sàn, sử dụng bàn chải nhựa chà bề mặt sàn, nên cần đến loại lông mềm và bề mặt to có cán.
[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_go_ngoai_troi_chiu_duoc_nhiet_cao_0.jpg[/IMG] [/CENTER]
Nếu như sàn gỗ ngoài trời có nấm mốc, rêu xanh thì việc tẩy rửa sẽ tinh vi hơn, thao tác thực hiện như sau: sử dụng dung dịch tẩy nấm mốc để làm sạch những mảng bám rêu mốc làm biến màu trên sàn gỗ. xuất xắc đối không dùng chất tẩy rửa có Ammoniac, có thể cần dùng Baking Soda để làm sạch các vết ố cứng đầu, cần đến bạn dạng chải cứng chà mạnh, sau đó gần đúng 15 phút hãy tráng lại bằng nước sạch.Khi lắp sàn gỗ thường có những khe hở, đó là nơi khiến cho nhiều bụi bẩn và những mảnh vụn trú ngụ, nếu không loại trừ chúng thì sẽ làm hại đến sàn gỗ, có thể sàn gỗ sẽ bị nấm mốc, hư hại. Việc cần làm là phải làm sạch những khe hở đó thường xuyên bằng cách sử dụng vòi nước với lực thật mạnh đẩy hết chúng đi hoặc bạn

Sau khi làm sạch sàn gỗ bạn tiến hành lau sàn gỗ với nước tẩy rửa chuyên [URL=’http://sango.us/san-go-ngoai-troi’]sàn gỗ ngoài trời giá rẻ[/URL] dụng để mang lại vẻ sáng bóng cho sàn gỗ.

Nếu bề mặt sàn gỗ công nghiệp có những mảng biến màu do nấm mốc bạn hãy cần đến chất tẩy rửa lau cho sạch sẽ.

2. Sơn lại bề mặt sàn gỗ

Nếu thấy bề mặt sàn gỗ bị phai màu, không còn mới như trước (vì để ở ngoài trời nên hiện tượng này xảy ra là điều dễ hiểu) thì bạn có thể dùng sơn chuyên dùng để sơn nền, sau đó phủ màu lên bề mặt sàn gỗ. chăm chú là bạn không nên cần đến những loại sơn đậm đặc do như thế sẽ khiến cho sàn gỗ bị khấp khểnh.

3. Một số để ý khi cần dùng sàn gỗ

– Không kéo lê các đồ vật, nhất là những đồ vật nặng trên bề mặt sàn gỗ, do có thể sẽ làm sàn gỗ bị trầy xước

– chu đáo đến những con vật nuôi trong nhà bởi chúng có thể là xước sàn gỗ bởi vì chúng cào lên sàn gỗ

– Thường xuyên vệ sinh sàn gỗ công nghiệp, làm sạch sàn gỗ, sơn lại màu cho sàn gỗ ít nhất một lần mỗi năm.

– Không cần dùng các hóa chất độc hại, có sức tẩy rửa mạnh để lau sàn

4. Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp uy tín

Sàn gỗ công nghiệp là thành phầm được nhiều người cần dùng hiện thời bởi những chức năng ưu việt của nó, bình thường là loại sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss tới từ Thụy Sĩ [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-be-boi’]sàn nhựa bể bơi[/URL]. Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss có nhiều mẫu mã, tư thế đa phong cách, từ đẳng cấp cổ đại tới phong cách tân tiến Châu Âu. Nó có nhiều chức năng nổi trội như kỹ năng chống trầy xước cao, kỹ năng chịu lực va đập tốt, có thể chống bén lửa đối với tàn thuốc lá, thân yêu với môi trường, không có chất độc hại làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người. tuyệt vời, nó có tài năng siêu chịu nước, một ưu việt nhưng mà quý khách luôn thân yêu khi mua sàn gỗ để lắp đặt trong những không gian tiếp xúc với nước nhiều hoặc là không gian có độ ẩm cao. Sàn gỗ Kronoswiss có thể chịu nước lên tới 72 giờ.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net