Mỗi loại gỗ thiên nhiên sẽ có một màu sắc biểu trưng

hị trường sàn gỗ tự nhiên luôn là vấn đề nóng bỏng cho sự lựa chọn khi người tiêu dùng lắp đặt sàn gỗ. Các chủng loại sàn gỗ được mến mộ nhiều và thịnh hành trên thị trường như sàn Căm Xe, Sàn gỗ Sồi , Sàn Chiu Liu luôn có sức thú vị tuyệt đỉnh.Tuy nhiên một dòng sàn gỗ tự nhiên dùng công nghệ FJL ? Vậy sàn gỗ FJL là gì , sàn gỗ tự nhiên FJL có hay không và có nên lựa chọn cần đến .

FJL là viết tắt của công nghệ ghép các thanh gỗ nguyên khối ( Soild ) thành một thành công mập hơn .Các thành tựu sàn gỗ quy cách gầy được chạy rãnh hình răng cưa ghép lại với nhau thành sàn gỗ khối bự hơn bằng công nghệ tuyệt vời giúp sàn gỗ liên minh vững chắc lại với nhau bình an và tuổi thọ cao.

Sàn gỗ tự nhiên FJL có cấu tạo 100% gỗ thiên nhiên với quy cách nhỏ xíu hơn ghép sẵn [URL=’http://sangotunhien.net/san-tre-ep-nghieng-maxwood’]sàn tre ép nghiêng[/URL]. Về chất lượng sàn gỗ FJL có chất lượng không thua kém sàn gỗ nguyên khối ( Soild ) độ bền và sự tinh tế vấn giữ đậm chất gỗ.

2.Sàn gỗ thiên nhiên FJL có những loại nào

Công nghệ FJL có thể dùng hay cho nói chung các loại sàn gỗ thiên nhiên . chiến thắng FJL nổi tiếng như sàn gỗ Căm Xe FJL, Sàn gỗ Sồi FJL , Sàn gỗ Cao Su FJL , sàn gỗ Chiu Liu FJL ….v…v… Tuy nhiên với công nghệ cao hơn FJL cho ra những tác phẩm có nét đồng đều và thẩm mỹ cao khi được phát hành bởi các công nghệ văn minh.

Vậy làm sao để chọn được sàn gỗ thiên nhiên hay, chất lượng, giá cả phải chăng cũng là thắc mắc của nhiều người. hiểu được điều đó, bài viết dưới đây chúng tôi xin tư vấn cho bạn cách để chọn sàn gỗ tự nhiên chất lượng, thích hợp và tính thẩm mỹ cao cho bạn tham khảo:
[CENTER][IMG]http://sangotunhien.net/sites/default/files/u10/san_go_cam_xe_tu_nhien_2.jpg[/IMG] [/CENTER]
– đầu tiên bạn cần phải tò mò những thông tin căn bản về sàn gỗ tự nhiên gồm: những đặc tính nổi trội của sàn gỗ, mẫu mã, giá sàn gỗ tự nhiên, vân gỗ, mức chung ra sao… để có thêm kiến thức có lợi khi đến trực tiếp của hàng lựa chọn.

– Như chúng tôi đã nói, sàn gỗ tự nhiên hiện giờ trên trung tâm thương mại có rất nhiều loại đặc biệt về mẫu mã, chất lượng, màu sắc, vân gỗ cho bạn lựa chọn [URL=’http://sangotunhien.net/’]sàn gỗ tự nhiên cao cấp[/URL]. Về chủng loại sàn gỗ thiên nhiên được cần đến bình thường hiện thời có thể kể đến như: sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ gõ đỏ… mỗi loại sẽ có đường vân gỗ, hình tượng và những điểm đặc biệt riêng, tương đương với mức giá cũng sẽ khác biệt. Để xác định chất lượng của sàn gỗ thiên nhiên bạn có thể xác minh bằng mắt thường như xem bề mặt có bị trét bột giỏi bị giác mục gì giỏi không?

– Mỗi loại gỗ thiên nhiên sẽ có một màu sắc biểu trưng, không loại nào giống như loại nào. Cụ thể: sàn gỗ căm xe, cà chít thường sẽ lên màu đậm dần theo thời gian sử dụng; Còn gỗ giáng hương, sàn gỗ đỏ thì rất bền màu và có mùi hương đặc trưng; sàn gỗ chiu liu thì có màu đen; sàn gỗ sồi, gỗ thông, gỗ tràm thì lại dễ cong vênh, hay bị co ngót bởi tác động của điều kiện thời tiết

Cây gỗ Chiu Liu còn được hiểu là Muồng đen tuyệt muồng xiêm, thuộc họ đậu. Là cây nguyên sản ở vùng Đông Nam Á. Ở Việt Nam cây mọc hoang dại trong các rừng tự nhiên từ Quảng Ninh tới các tỉnh Tây Nguyên như Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk và phía nam như Đồng Nai. Là giống cây trung tính, thiên về ưa sáng; chịu hạn tốt.

Ở Việt Nam gỗ của loài cây này là gỗ nhóm I, nhưng mà giống cây này lại không nằm trong nhóm thực vật quý hiếm cấm khai thác, tàng trữ, vận chuyển (Nhóm IIA), [URL=’http://sangotunhien.net/san-go-giang-huong’]sàn gỗ hương tự nhiên[/URL] cao từ 15 tới 20 m, đường kính gần đúng 30–45 cm. Gỗ có giác, lõi phân biệt, giác vàng đến trắng dày 3–7 cm, lõi nâu đậm tới đen tím tốt thôi màu nếu chạm mặt nước. Thớ thẳng, kết cấu thô, chất gỗ cứng, nặng, lõi khó mục không bị mối mọt ăn nên rất chuộng trong xây dừng thành quả, đóng đồ gia dụng sáng ý, thường cần dùng để tiện trụ cầu thang giả cổ.

Với kho xưởng gỗ quy mô, Sàn gỗ ESCO kết cho chất lượng sàn gỗ sang trọng nhất, phù hợp với mọi không gian nhà, cùng chất liệu gia công bề mặt an ninh, chống trầy xước và đem lại độ bền cho các mẫu nhà sàn gỗ, nhờ màu gỗ huyền bí, Sàn gỗ Chiu Liu sang trọng làm ra sự dễ chịu, dễ chịu, hợp với tông nhà sáng, hút sáng, khi đặt cạnh với các món nội thất gỗ sáng ý khác, càng làm tôn thêm nét quý phái cho mẫu nhà thân thiết.

Hiện tại, trên trung tâm thương mại sàn gỗ thiên nhiên, sàn gỗ Chiu Liu đang nằm ở mức giá vừa phải, rất có lí cho các tổ ấm muốn làm mới không gian an ninh, lý tưởng cho tổ ấm bằng nguồn gỗ thiên nhiên nhiều loại không

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net