Mega VNN tiến hành đưa gói cước wifi giá rẻ tới sinh viên ở KTX

Ở tại TP.HCM đã tiến hành khai trương dịch vụ Internet Wifi trả trước ở tại khu ký túc xá sinh viên ở tại quận Thủ Đức với mức giá cước là ½ cước Mega VNN đang dùng bây giờ.

Sinh viên khi trú ở tại khu ký túc xác thuộc học viện công nghệ BCVT ở tại TP.HCM của quận Thủ Đức đó là chỉ cần mua một thẻ trả trước cùng với mệnh giá là 20.000 đồng và 50.000 đồng hoặc 100.000 đồng nó cũng có thể sử dụng dịch vụ đó.

Với cước dùng của dịch vụ với thẻ Internet Wifi trả trước chưa tới 25 đồng/Megabyte chỉ bằng khoảng 50% so với những gói cước MegaVNN hiện tại. Như vậy với mệnh giá thẻ 50.000 đồng sinh viên cũng được dùng 3Gbyte dowload/upload và mệnh giá thẻ 20.000 đồng sẽ có 1Gbyte và 100.000 đồng là 7Gbyte.

Sử dụng wifi 3G mọi lúc mọi nơi cùng sản phẩm: Mua USB 3G

Ở tại lễ khai trương VNPT TP.HCM đã được trao tặng 200 thẻ wifi trả trước dành cho học việc để chuyển đến các sinh viên tiêu biểu trong công việc học tập cũng như là các hoạt động cộng đồng hiện tại.

Với hệ thống và dịch vụ Internet đó đã được một công ty điện thoại Đông (của VNPT Thành Phố) và đầu tư với khoảng gần ½ tỷ đồng và có khoảng 34 điểm truy cập để phân bố rộng lớnphân phối các gói wifi trả trước trong khoảng 24h và 7 ngày trong tuần để phục vụ dành cho các thầy cô giáo cũng sinh viên để học tập tại những khu vực cùng hội trường của thư viện cantin.

Xem thêm: wifi trên xe ô tô

Với hình thức dịch vụ Internet Wifi trả trước rất phù hợp đối với địa bàn nhiều người sẽ có nhu cầu dùng nhưng không thể nào ký hợp đồng sử dụng Mega VNN thông thường do thiếu mất các thủ tục pháp lý theo các qui định và hộ khẩu.

Trước đó các dịch vụ wifi trả trước của VNPT TP.HCM cũng đã được cung cấp đối với KTX cảu những trường đại gọc bách khoa và sư phạm giao thông vận tải và gần đây sinh viên ở KTX những trường đại học của quốc gia ngân hàng nông lâm cũng sớm sẽ được hưởng các tiện ích đó.

Có thể bạn quan tâm: Mua sim 3G

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net