Máy giặt Electrolux báo lỗi đèn đỏ

Sửa máy giặt Electrolux đảm bảo khắc phục nhanh hiệu quả tại nhà quý khách, bảo hành máy giặt Electrolux Công ty chúng tôi hoạt động 24/7 phục vụ tại nhà – cơ –quan- xí nghiệp …Phục vụ tất cả các ngày trong tuần Tel: 0935 786 456

Lưu ý:

  • Tất cả các thiết bị đều được sửa chữa tại nhà và bảo hành dài hạn.
  • Nhân viên kĩ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình.
  • Phục vụ 7h sáng đến 19h , mọi lúc mọi nơi, kể cả chủ nhật và ngày lễ.
  • Tất cả các thiết bị đều được sửa chữa tại nhà, bảo hành từ 6 – 12 tháng.
  • Phục vụ nhanh gọn – chuyên nghiệp – hiệu quả nhất – chi phí thấp nhất.

 

Tình trạng máy giặt Electrolux báo đèn đỏ sau một thời gian sử dụng. Chúng ta cùng tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của Điện lạnh Thịnh Phát  tại TPHCM chúng tôi để có thêm kiến thức bổ trợ cho quá trình sửa chữa nhé!

1/ Do công tắc cửa

Lỗi công tắc cửa này hầu như do bộ phận sấy khô hay gặp vấn đề phần điện áp và cũng có thể do một phần do sợi đốt ở phần sấy hay bị mát điện ra ngoài làm cho điện đi theo đường tiếp mát vào bảng mạch, lúc này làm cho bảng mạch điều khiển bị lỗi .Vì vậy nên IC sẽ báo lỗi, lúc này chương trình sẽ bị giặt sẽ bị gián đoạn.

2/ Do cài đặt sai chế độ cho máy giặt Electrolux

Khi chúng ta mua máy giặt mới về thường chưa có kinh nghiệm sử dụng nên không đúng với chế độ theo sách hướng dẫn nên không đặt đúng các chế độ giặt phù hợp cho máy. Khi thì máy giặt chỉ báo đèn xanh ở phần chọn tốc độ vắt mà không nháy đèn ở nút Start/Pause. Khi thì  máy giặt Electrolux giặt được một lúc đèn xanh Start/Pause chuyển sang nháy đỏ rồi dừng không giặt nữa.

Khắc phục: ở máy giặt Electrolux Ở máy giặt Electrolux có 14 chương trình giặt khác nhau, tùy vào dòng sản phẩm của gia đình bạn. Nhưng bạn cần lưu ý một số chương trình giặt sau:

  • Chọn chế độ cần giặt phù hợp với loại quần áo đưa vào lồng: Cotton, Synthetics (tổng hợp), loại nhạy cảm – Delicates, giặt tay – Hand Wash, lụa – Silk, Ngâm – Soak, Len – Woollens, Spin – Vắt, Drain – Xả, giũ – Rinse ….
  • Chọn chế độ giặt phun hơi nước Vapour Action để máy phun hơi nước vào quần áo của bạn trước và sau khi giặt, giúp quần áo thơm tho hơn.

Nếu đã chọn đúng các chế độ giặt phù hợp nhưng máy giặt vẫn báo đèn đỏ bạn hãy vặn nút chỉnh chế độ giặt về nút đầu tiên sau đó mới chọn lại. Nếu giặt chế độ nào nó có vòng vắt, nhiệt độ giặt…riêng, sau khi chọn xong mới nhấn Start. Tuyệt đối không chỉnh gì khi máy đang chạy nếu không sẽ nháy đỏ.

3/ Máy giặt Electrolux báo đèn đỏ do main máy bị lỗi.

Máy giặt Electrolux báo đèn đỏ do bộ phận sấy khô ở máy giặt Electrolux gặp vấn đề về điện áp. Điều này có thể do sợi đốt ở phần sấy bị mát điện ra ngoài làm cho điện đi theo đường tiếp mát vào trong bảng mạch, làm cho điện áp điều khiển gặp vấn đề, vì vậy IC bảo vệ sẽ báo lệnh về trung tâm và sẽ báo lỗi đèn đỏ hoặc không ấn được start.

Khắc phục: Với tình trạng main máy bị lỗi bạn cần kiểm tra lại đường điện áp ở bộ phận sấy khô để thay thế linh kiện. Hoặc nếu không thể áp dụng phương pháp thay thế linh kiện thì bạn cần thay thế main điều khiển mới.

Điện lạnh Ngọc Phát luôn hỗ trợ tốt nhất khi máy giặt Electrolux báo lỗi đèn đỏ, báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa, mọi linh kiện thay thế đảm bảo là linh kiện chính hãng có thời gian bảo hành dài lâu theo chính sách của công ty. Vậy nên bất kỳ khi nào bạn cần sửa giặt Electrolux, bảo hành máy giặt Electrolux bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Hệ thống tiếp nhận và chăm sóc khách hàng : 0935.786.456 – 02866.81.49.79

Link dịch vụ: https://baohanhdienlanhtphcm.com/sua-may-giat-electrolux

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net