Mẫu Biệt Thự Cô Phương Trinh Quận 12

Nhà Xinh hân hạnh được giao nhiệm vụ hoàn tất mẫu thiết kế biệt thự cho một Nhà ở 4 thế hệ thuộc quận 7. Mặt tiền được thiết kế mỗi tầng với mỗi kiểu dáng khác nhau nhằm tránh gây nhàm và tạo điểm nhấn. Ngôi nha xinh còn được phân tách làm hai khối riêng biệt với không gian sinh hoạt chung và không gian riêng của người trẻ và người già rất hợp lý. Cùng điểm qua để xem ngôi nhà vườn đẹp 3 tầng này có gì hấp dẫn nhé ?
 
 Mẫu Biệt Thự Cô Phương Trinh Quận 7 | BT-NX129
 
Gian nhà chính gồm 3 tầng , gồm phòng sinh hoạt chung , phòng bếp , phòng ngủ của vợ chồng con trai người chủ nhà và hai cháu nội. Người chủ nhà rất thương yêu cháu mình nên đã nhờ đội ngũ KTS thiết kế thêm một phòng game để hai cháu tự do vui chơi thỏa thích , không phải ra ngoài vừa tốn tiền vừa khó kiểm soát. Màu trắng nền làm quản lí làm ngh ii hẳn bộ sa lông đặt giữa nhà và những chậu hoa cảnh đầy màu sắc. Nội thất gỗ được ưu tiên sử dụng bởi tính cảm biết cái đẹp , tính tiện dụng và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Nhà bếp và phòng khách dẹp bỏ tường ngăn đem lại một không gian thông đạt các ngả hơn và gắn kết hơn.
 
 thiet ke nha dep
 
Phòng ngủ của vợ chồng người con trai được thiết kế nền nã , trẻ trung với đầy đủ các thiết bị đương đại , còn phòng ngủ hai cháu nhỏ thì được Xếp đặt hai giường đôi , màu sắc tươi vui hóm hỉnh với chiếc máy bay mô hình và những con gấu bông.
 
 cong ty nha xinh
ngoại giả người chủ nhà còn hào phòng xây thêm 1 phòng ngủ nữa để đón khách xa tới chơi ngủ lại.
Phần nhà còn lại chính là phòng ngủ của những người cao niên , đó là người chủ nhà và cha mẹ của người chủ nhà. Thật hiếm có gia đình nào mà đông thế hệ đến như vậy , và đó là một điều đáng trân trọng. Đội ngũ KTS đã thiết kế biệt lập như thế để dành cho các cụ một không gian yên tĩnh thanh thản. Phòng của người chủ nhà thiết kế đương đại với gam màu tươi , còn phòng của hai cụ cao niên thì thiết kế gam màu trầm hơn , không có tivi , và đặc biệt là bộ bàn ghế thấp để hai cụ sử dụng thuận tiện hơn. Tất cả các phòng đều hướng ra vườn , nơi có những cành sứ cao cao lúc nào cũng thoang thoảng mùi hương thơm dịu đem đến sự không bị hạn chế , trong lành cho cả gia đình.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *