Mạnh mẽ trong thiết kế phòng ngủ dành cho nam nhi

Không cần phải tân trang quá cầu kỳ chỉ cần thiết kế dễ chơi thôi cũng trợ giúp trang hoàng cho phòng quý ông rồi. Kiến tạo tường cũng chính là một mẹo để giúp đem đến điểm thu hút cho không gian của nam giới trở thành tuyệt đỉnh mà không tốn quá có nhiều tiền bạc. Những suy nghĩ trang hoàng cho tường hết sức bắt mắt dưới đây sẽ vững chắc làm cho các đức ông ưng ý.

Tạo ra nét tính cách và sáng dạ cho không gian phòng ngủ bằng việc tân trang cho bức tường cùng với hình ảnh bản sản phẩm hay chiếc tủ quần áo sắt hình cầu thủ bóng đá yêu chuộng.

Tường phòng ngủ trở nên thu hút hơn đối với đặc điểm vượt trội màu trắng từ những thanh nguyên liệu gỗ được đóng trên tường. Gia chủ còn tạo nên hương vị âm nhạc trong không gian phòng ngủ bằng việc trang hoàng thêm những cái đàn bé trên tường.

Lá cờ Mỹ được treo trên tường phòng ngủ giúp cho môi trường trở nên đã mắt hơn bên cạnh cái sofa giường cao cấp in hình lá cờ Mỹ. 1 Việc khiến dễ chơi nhưng lại mang tới hiệu quả thẩm mỹ khôn cùng lớn.

Bức tường được tân trang với những mảng màu đẹp khôn cùng hòa hợp đối với môi trường phòng ngủ. Để tiết kiệm không gian, người sở hữu không gian đã áp dụng chiếc giường tầng sắt.

Bày trí thêm những khung tranh cũng chính là 1 việc khiến giúp ích cho tường phòng ngủ thêm đẹp mắt và sinh động.

Lấy suy nghĩ từ những vận động viên chơi bóng bầu dục nên gia chủ đã thiết kế cho tường phòng ngủ bằng những họa tiết tân trang liên quan đến môn thể thao này.

Những họa tiết sọc sang giản đơn nhưng lại rất hiệu quả trong việc trang hoàng cho môi trường tường.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net