Lựa chọn chăn ga gối cho phòng ngủ theo phong thủy

Giấc ngủ có chức năng rất lớn tới sức khỏe mỗi người. Để có một giấc ngủ ngon, việc chọn lọc chăn đắp, ga trải giường gối ngủ sao cho dễ chịu đóng một tính năng rất tất yếu. 1 Bộ chăn đắp, ga, gối nếu được chăm chú cẩn trọng, ngoài những tiêu chí như gam màu sao cho hợp lý môi trường, chất liệu không gây hại sức khỏe… còn phải lựa chọn theo phong thủy.

Dưới đây là những san sẻ của chúng tôi để giúp bạn có khả năng tìm ra được một bộ mền ngủ, ga trải giường hài hòa với những tiêu chí đề ra một cách lý tưởng nhất. Hãy cùng Uyên Khang xem chúng chính là gì nhé!

Ví dụ bạn là người thuộc mệnh Kim, Thổ sinh Kim, đất bao bọc và hiện ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Vậy nên, người mệnh Kim nên ứng dụng các màu của đất mẹ, là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ. Dường như, người mệnh Kim sẽ tốt nếu áp dụng màu tương hợp. Thích ứng đối với mệnh Kim chính là Kim. Màu của kim chính là màu trắng, màu ghi.

Mệnh Thủy lại phù hợp với màu trắng, bạc, kem. 1 Cái giường sắt vàng nhạt sẽ hợp đối với bạn với trường hợp bạn mệnh thủy.

Với mệnh Mộc, các sắc màu hòa hợp sẽ chính là đen, xám và xanh biển, xanh lá cây. Những tone màu này có thể được biểu lộ ở tấm thảm và bộ ga, kết hợp thêm với các tông màu tươi sáng ở mền ngủ và gối, do bởi những gam màu này thường tối, nếu như lạm dụng quá nhiều sẽ khiến cho giảm đi tham vọng và mục đích hướng đến trong cuộc sống, thành ra chỉ nên điểm xuyến vừa phải.

Mệnh Hỏa nên vận dụng những màu xanh lục, xanh da trời, đỏ, hồng, cam, tím để trung hòa lại và đem đến cảm giác ngủ ngon giấc.

Song song đó mệnh Thổ sẽ thích hợp khi ứng dụng màu đỏ, hồng, cam, tím, vàng, nâu.

Vấn đề cần chuyên tâm nữa chính là chất lượng chăn đắp, ga, gối. Chăn, ga, gối sẽ gắn bó đối với chúng ta trong 1 thời gian rất dài, vậy nên chọn lựa sao cho vừa thích hợp đối với nhu cầu dùng vừa “kinh tế” là điều cần có hơn tất cả. Hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc chăm chút căn phòng của mình nhé!

Hy vọng, cùng với những thông tin trên, bạn đã biết chọn lọc cho mình những tấm chăn, drap trải giường, gối ngủ, nệm có tone màu hài hòa theo phong thủy. Chúc bạn đạt được giấc ngủ ngon. Đối với trường hợp bạn chưa biết mua chăn, ga trải giường, gối nằm, nệm ở đâu để được giá cả phải chăng thì hãy đến Uyên Khang. Tại đây chúng tôi cung cấp nhiều loại mền,ga trải giường, gối, nệm khác nhau cùng với nhiều sắc màu cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các loại giường sắt, tủ sắt quần áo, bàn làm việc, giường sắt 2 tầng,… với giá rẻ tận xưởng. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ số hotline.

 

 

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net