Lời khuyên về kết hợp màu sơn tường và màu sàn gỗ

Khi hoàn thiện xây dựng, nhiều người vẫn hỏi [URL=’http://sango.us/co-nen-lat-san-go-cong-nghiep-cho-nha-o-khong’]có nên lát sàn gỗ công nghiệp không[/URL]. Khi đã quyết định lót sàn thì vấn đề chọn màu sắc lại làm gia chủ đau đầu. Vậy chọn màu sàn gỗ thế nào để hài hòa với màu sơn tường?

Màu nào là tốt nhất để sơn tường của bạn và trang trí? Một lưu ý lớn của các yếu tố đi vào chơi. Tuy nhiên, nếu phòng của bạn có sàn gỗ , hai thành phần sẽ đặc biệt quan trọng: 1) màu sắc và undertones của gỗ và 2) phong cách cá nhân của bạn. Nghiên cứu sàn nhà của bạn và quyết định mức độ trung lập hoặc đậm bạn muốn.

Chọn mùa [URL=’http://sango.us/san-go-cong-nghiep-malaysia’]sàn gỗ Malaysia chính hãng[/URL] giá rẻ tại Hà Nội

Trung tính

Hầu như mọi gỗ  hoặc sàn gỗ  được thiết kế tuyệt vời với sơn màu trung tính. Trắng, kem, nâu và dae thường có đủ tiêu chuẩn là màu trung tính (tùy thuộc vào màu của sàn nhà, tất nhiên). Giọng hát như gối, đèn và thảm có thể làm tăng màu sắc nếu phòng bắt đầu giống với bộ phim mô tả một tương lai không có màu,

Đối với những người muốn có một chút màu sắc nhưng không muốn đi quá đậm, chọn một màu sắc tương tự như của gỗ. Đối với sàn gỗ  với màu vàng, cam hoặc đỏ, sử dụng màu ấm như màu vàng bơ hoặc đất nung. Sàn Đẹp [URL=’http://sango.us/san-go-kronoswiss’]bán sàn gỗ kronoswiss[/URL] màu xám hoặc màu troh làm tốt khi kết hợp với màu mát hơn, chẳng hạn như xanh hoặc xanh lá cây.

Độ tương phản

Nếu bạn muốn có một căn phòng ấn tượng, hãy nhìn lại các lớp dưới của sàn gỗ , và chọn màu đối lập với những chiếc bánh xe màu. Sàn với âm thanh vàng sẽ được kết hợp với màu oải hương và màu đỏ với màu xanh lá cây. Các lớp màu xám và màu tro sẽ được ghép với quả đào mềm.

Chơi độ tương phản sáng và tối bằng cách ghép các tầng tối với bức tường ánh sáng và ngược lại. Đối với những căn phòng có sàn gỗ  màu sáng, sơn tường thành một màu đỏ tía. Khi sàn nhà được làm bằng gỗ gụa đen tối, làm sáng căn phòng bằng một quả đào hoặc sơn vàng nhạt.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net