Liền kề vườn sạch Ecolife giá khoảng 28 triệu mỗi m2

Ecolife Capitol được thiết kế như một vườn cây thẳng đứng với các gam màu xanh xuyên suốt quanh nhà.

Rộng rãi người dùng muốn tổ ấm của mình môi trường an cư sắp gũi thiên nhiên. đó là lý do lúc gian vừa rồi đầy đủ dự án Biệt thự vườn chung cư được chủ nhân đầu cơ chú trọng hơn đến Cuộc sống, cảnh quan ngoài những tiện nghi hiện đại, với giá bán tương đối cao. Dù thế, vẫn Nhận những dự án [URL=http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/133-chung-cu-sun-legacy-69b-thuy-khue.html]giá bán chung cư 69b thụy khuê[/URL] xanh, ngoại hình thông minh đúng chuẩn, mức giá tương đối yêu thích với đại hầu hết người mua Nhận nhu cầu Chốt nhà nhằm .

polyad

Ecolife Capitol Sở hữu thiết kế như 1 vườn cây xanh thẳng đứng.

Nằm tại trên trục đường đường Lê Văn Lương kéo dài, dự án EcoLife Capitol nằm trong Vị trí vững mạnh Nhà đất nhộn nhịp của Hà Nội với những cụm đô thị mới Trung Văn, Phùng Khoang, khu nhà đài phát thanh Mễ Trì… kết nối năng động với Địa thế ở tâm Hà Nội cùng hạ tầng giao thông hoàn chỉnh.

Những công viên hồ điều hòa lớn sátchi tiết thuận lợi nhằm kiến trúc sư người Pháp – ông Francois Barberot của Doanh nghiệp NKB Archi thể hiện những ý tưởng kiến trúc xanh cùng thông minh.

“Căn hộ được thiết kế tiên tiến, chất lượng thi công cao theo tiêu chuẩn châu Âu, nhưng EcoLife Capitol Nhận giá bán trung bình là 28 triệu mỗi m2″, ông Nguyễn Hồng Sơn, Trưởng ban đầu cơ giao dịch của Thủ đô Invest – chủ đầu cơ cho biết.

Theo vị này, hiện nay nhiều tòa tháp trên thế giới, các chủ nhân đầu tư đều tăng 0% giá thành đầu cơ nhưng Sở hữu thể tiết kiệm 80% chi phí năng lượng. Thủ đô Invest cũng định hướng lớn mạnh các cụm chung cư Nhận kiểu dáng xanh, áp dụng những giải pháp tiết kiệm năng lượng cùng dùng năng lượng tái tạo. Điều quan trọng đối với mỗi dự án chính là sống tầm nhìn cách định hướng lớn mạnh các công trình.

 

Trước đó, với loại sản phẩm EcoHome với giá bán thấp, Thủ đô Invest cũng áp dụng những chính sách thân thiện với Khí hậu. dịp đưa vào dùng, những hộ dân giảm tầm giá vận hành chung cư, đồng thời điểm cảnh quan của dự án ngay xanh tươi, trật tự, văn minh.

Điều đặc biệt nhất tại Ecolife Capitol là mẫu mã như 1 vườn cây xanh thẳng đứng với những gam màu xanh xuyên suốt từ trên tầng thượng, qua những ban công của từng Liền kề đến khoảng xanh quanh đó toà nhà, hài hòa khu vườn chung cách giữa các tầng.

Thác nước chảy tràn từ tầng 5 xuống tầng một tạo cảnh quan ko khí trong lành. những đường dạo bộ trên cao bên ngoài của dự án cây xanh 3 lớp. EcoLife Capitol khởi công bằng các vật liệu thân thiện với thiên nhiên, sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn một công trình xanh.

Ko kể đấy, mặt tiền công trình chung cư vinhomes metropolis liễu giai cho phép ánh nắng xuyên qua những khoảng trống xếp đặt tinh tế. các khoảng cách tỷ lệ kiến trúc được nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của Khí hậu, dịu bớt ánh sáng hợp lý của thời tiết nhiệt đới.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *