Lắp đặt thiết kế thi công nhà thông minh giá rẻ

Công ty công nghệ Worldtech chuyên cung cấp thiết bị nhà thông minh và thi công nha thong minh giá rẻ . Hôm nay Worldtech giới thiệu tới quý bạn đọc 1 số tính năng của ngôi nhà thông minh

Hiện tại, thiết bị giám sát điện duy nhất mà bạn đang sử dụng chỉ đơn giản là công tơ điện. Tuy nhiên, nó không thể nói cho bạn biết dữ liệu lịch sử, không thể đặt ra những giới hạn về lượng điện được phép tiêu thụ của từng khu vực trong nhà và đưa ra giải pháp khắc phục.

  1. Tăng cường an ninh – an toàn :

Bạn không bao giờ phải đi trong bóng tối. Ngôi nhà của bạn có thể tự động xử lý các tình huống xảy ra và thông báo được tới bạn. Hệ thống tự động bật đèn đxua đuổi kẻ xấu xâm nhập trái phép. Hệ thống tự động làm nhấp nháy đèn ngoài trời, hú còi để thông bể áo cho hàng xóm, gọi điện thoại thông báo cho bạn hoặc cho cảnh sát.

  1. Tiết kiệm năng lượng :

Bạn tiết kiệm được tiền điện hàng tháng do sử dụng hợp lý, hiệu quả nguồn năng lượng.việc  lắp đặt nhà thông minh giúp quản lý năng lượng dựa trên các cảm biến hiện diện và thời gian thực làm tăng hiệu quả sử dụng năng lượng lên rất nhiều so với các quản lý tự động chỉ dựa theo thời gian.

Điều khiển các thiết bị như bình nóng lạnh, điều hòa không khí theo các thông số cảm biến nhiệt độ và các thông số cài đặt. Phối hợp hoạt động các hệ thống một cách hoàn hảo và dễ dàng sử dụng.

  1. Tăng tính tiện nghi của ngôi nhà :

Hệ thống nhà thông minh cũng giống như một hệ thống giải trí. Hệ thống sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị mới lạ và cũng rất dễ sử dụng. Luôn kiểm tra được ngôi nhà của bạn trong những chuyến đi xa nhà. Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Và hơn thế nữa con người có thể sống khỏe hơn

Con người đang sống lâu hơn, hoạt động nhiều hơn và độc lập hơn. Đây cũng là lý do vì sao các thiết bị sức khỏe, vòng đeo tay thể thao hay cân thông minh đang được ưa chuộng. Song song đó là chi phí khám chữa bệnh cũng tăng. Để hỗ trợ một thế hệ đang già đi và cũng để giúp giảm chi phí y tế, các thiết bị Internet of Things (IoT) sẽ đóng vai trò rất quan trọng. Tủ lạnh có thể nói cho bạn biết, ngày nào thì thực phẩm hết hạn, lò vi sóng có thể nhận dạng và ước tính thời gian cần thiết, cân điện tử thu thập dữ liệu và gợi ý cho bạn chế độ ăn kiêng… những thiết bị này đã xuất hiện trên thị trường.

Liên hệ báo giá thi công nhà thông minh  => Hotline 1900 2029

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net