Lắp đặt camera quan sát – Đăng Khôi

Là quận ngoại thành với dân cự đông đúc, tình hình an ninh phứt tạp như hiện nay thì việc bảo vệ tài sản của cá nhân và chủ xí nghiệp là điều đáng quan tâm. Một giải pháp bảo vệ tốt nhất hiện nay trên địa bàn này là lắp đặt camera quan sát theo dõi nhà cửa xí nghiệp. Thay vì ngồi chơ cơ quan chức năng hành động, dẹp bỏ trôm cướp, bạn hãy chủ động phòng cướp trước tiên. Camera quan sát chính là mắt thần giúp bạn theo dõi toàn bộ căn nhà cơ quan của bạn, biết được khi nào có người lạ ghé thăm, bọn trộm cắp nhìn thấy cũng đôi phần e ngại.

bo  camera 1.0mp.png

Chi phí lắp đặt camera ở Bình Tân có cao không?

Nhiều người hay hỏi mình câu đó, và mình xin trả lời là không cao, hoàn toàn tương xứng với túi tiền của bạn. Chỉ mat61khoang3 vài triệu là bạn đã có ngay bộ 4 camera quan sát với ổ cứng dung lượng lớn có thể lưu trữ trong 7 ngày tới 1 tháng. Với 4 camera này bạn có thể theo dõi toàn bộ hoạt động trong ngôi nhà của bạn. Với các chủ xí nghiệp thì cần nhiều hơn một chút, mất khoảng 8 – 10 triệu cho bộ 8 camera theo dõi toàn bộ hoạt động của công ty, vừa có chức năng an ninh vừa có vai trò giám sát

Lợi ích khi lắp dặt camera quan sát

Chỉ cần nhìn thấy camera chống trộm là bọn trộm cắp đã mất đi ý chí muốn đột nhập rồi. Như vậy camera trong trường hợp này giống như người gác đền cố dịnh bảo vệ an toàn cho tài sản của bạn từ xa, có vai trò xua đuổi trộm cắp như một chú cún giữ nhà.

Không chỉ là chống trộm, camera quan sát còn giúp bạn theo dõi hoạt động của doanh nghiệp, giúp các ông chủ biết được nhân viên mình có tập trung vào công việc hay không? Có lười biếng làm việc riêng không, có ra ngoài không xin phép…và hơn nữa khi nhân viên mà thấy công ty có láp camera là có ngay tâm lý e ngại, không dám có những hoạt động ngoài phạm vi công việc.

Với những bà nội trợ, camera giúp chị em theo dõi con cái, giám sát ông chồng có về đúng giờ không, con cái có ra ngoài không, có tập trung học hành không.

Ở Bình Tân thì lên hệ ai lắp camera

Bình Tân tuy là ngoại thành, nhưng lạ là trụ sở chính của Đăng Khôi – Công ty chuyên lắp đặt camera trên địa bàn TPHCM và các tỉnh phía Nam.

Điểm đặc biệt khi chọn Đăng Khôi là chi phí rẻ, được tư vấn tận tnhi2, bảo mật thì khỏi chê và hơn hết là suport rất tốt.

Hotline: 0933 887 995 – 0934 11 22 55 (Mr Khôi)

Văn phòng Chính : 26/3 Đường số 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân. 
Điện thoại kỹ thuật (08)3767 1189
Email: sales@vienthongdangkhoi.com
Web: http://vienthongdangkhoi.com/lap-dat-camera-quan-sat.html

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net