Làm thế nào để quảng cáo facebook hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng facebook chính vì thế đây cũng là một lợi thế cho các nhà kinh doanh quảng bá sản phẩm của mình nhưng làm sao để cho nó hiệu quả. Như chúng ta cũng biết facebook mỗi cá nhân thì có rất bạn bè thì có thể nhanh chóng đến người tiêu dùng. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn về cách quảng cáo facebook một cách hiệu quả nhất.

Nếu chúng ta quảng cáo bất cứ một sản phẩm nào cũng muốn có doanh thu cho nhà kinh doanh cũng như mình. Chúng ta cần biết các dạng quảng cáo facebook gồm những dạng nào? cách nào để tăng hiệu quả khi sử dụng quảng cáo facebook? Chúng ta sẽ đi lần lượt từng trả lời cho những câu hỏi trên như sau:

 Các dạng quảng cáo facebook: – dạng cơ bản: đối với dạng này các thông tin sẽ được hiển thị bên phải của trang news feed, trang ứng dụng, sự kiện, đăng anhe trên facebook. Dạng này bao gồm tiêu đề với vài dòng miêu tả với hình ảnh minh họa. sự thành công mang lại của việc quảng cáo là trang fanpage, trang web của bạn hay địa chỉ cụ thể. Đối với số lượng chữ của tiêu đề tối đa là 25 ký tự, dòng mô tả tối đa là 90 ký tự. hình ảnh minh họa cho nội dung thì kích cỡ là 100×72 pixel. Mong muốn đạt được là không biết cách nào chỉ với một hình ảnh minh họa nhỏ với lời mời ngắn gọn thì khách hàng sẽ thích là click vào xem sẽ nhiều hơn. Các bạn nên làm với nhiều mẫu quảng cáo khác nhau để tạo nên sự hài lòng hơn trong khách hàng. Lưu ý bạn phải chỉ định cách sử dụng các thông tin cá nhân cần thiết để dễ dàng biết được lượng khách là bao nhiêu.

– Dạng bài đăng của trang facebook: các bạn lưu ý khi đăng tải một nài viết nào lên fanpage của nhà kinh doanh với yêu cầu tới được nhiều khách hàng chính vì lẽ đó các bạn cần đăng vào trang fanpage. Những quảng cáo sẽ xuất hiện trong bảng tin của người dùng facebook như các bài khác. Bạn có thể đăng các hình ảnh, video, đường link trong nội dung quảng cáo.

– Tin tức được hỗ trợ : đối với dạng quảng cáo này sẽ được hiển thị trên trang thông tin của bạn bè và những người thân hoặc được đăng tải với hình thức nhuw thích/ bình luận/ chia sẻ trang hoặc bài đăng/ tham gia sự kiện…. đối với các tinđược tài trợ là một cách quảng cáo sinh động nó tạo nên uy tín và sự cần thiết khi hiện thị. Chẳng hạn như nếu bạn thích trực tuyến giá rẻ của chúng tôi đang dược quảng cáo thì trên trang tin của bạn của bạn sẽ được hiển thị.

 Hướng dẫn cách để tăng hiệu quả khi sử dụng quảng cáo facebook

– Quảng cáo với đầu tư ban đầu với chi phí nhỏ và từ từ tăng lên: các bạn sẽ có sự chủ động hơn về phần chi phí và linh động hơn. Bạn có thể điều chỉnh nội dung quảng cáo trong thời gian quảng cáo không thấy gì phát triễn thì bạn có thể thay đổi hoặc bổ sung thêm nguồn chi phí cho quảng cáo mới.

– Xây dựng một cộng đồng với sự lựa chọn kỹ lưỡng: đối với việc facebook sẽ phát huy nhiều người like trang của bạn. trên facebook sẽ có nhiều người đang rất cầnvề nhu cầu mua sắm và dịch vụ. chắc hẳn bạn cũng sẽ nằm trong đối tượng đó. Vì thế chất lượng rất quan trọng. chúng ta cần tìm nhừng khách hàng tiềm năng qua các bình luận.

– Mục tiêu rõ ràng khi bạn bắt đầu quảng cáo facebook: quảng cáo luôn mang trong đó là sự ấp ủ làm thế nào để doanh thu của nhà kinh doanh của bạn. mục tiêu thật cụ thể để kiểm tra hiệu quả của quảng cáo và làm chúng nên hoàn hảo.

– Trăm không bằng tay quen: điều lưu ý cuối cùng đó là cho dù giỏi lý thuyết đến đâu thì yếu tố quan trọng nhất đó quyết tâm thành công và vốn kinh nghiệm tích lũy của bạn. nhiều lần thì sẽ biết cách làm nên thành công. Bên cạnh đó thông qua các lần quảng cáo thì sẽ tạo nên tin tưởng.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *