Kissenger thiết bị mô phỏng nụ hôn qua Internet

Ở thời còn đang đi học tôi đã quen với 3 cô gái, nhưng trớ trêu thay đó là họ luôn ở cách xa tôi tới cả ngàn dặm và phải ở trong hoàn cảnh như vậy mới cảm thấy quý trọng với những chiếc hôn và đó cũng chính là lý do mà chúng tôi đã tạo ra Kissenger giúp người dùng có thể hôm môi xa ở bất kể chỗ nào.

Cách đây khoảng chừng 8 năm với một bài hát Kiss Me thru the Phone được dịch sang tiếng việt là Hôn anh qua cái điện thoại của rapper tên Souja Boy đã trở thành hiện tượng âm nhạc lọt top bảng xếp hạng lớn nhỏ ở Mỹ.

Giờ đây các ý tưởng về việc tra những nụ hôn thông qua điện thoại cảu bài hát hiện đã dần dần trở thành hiện thực cùng với thiết bị có tên là Kissenger.

Truy cập mạng không dây tốc độ cao với sản phẩm: USB 3G

CEO Dinos Andreou của Kissenger chia sẻ về ý tưởng:

Khô khó để nhận ra được cái tên Kissenger đó là một cách chơi chữ được kết hợp với Kiss và Messenger cùng với ứng dụng tin nhắn nổi tiếng của Facebook. Chỉ cần mua hai chiếc để tặng người yêu hay là chia đôi tiền với nhau.

Về mặt cơ bản thì Kissenger hiện tại là một phụ kiện để sử dụng với chiếc Smartphone sẵn đã có của bạn và sau khi cắm điện thoại cùng với phụ kiện đó giống như chiếc đế thì người sử dụng có thể mở được ứng dụng hiện tại đã có thể giúp trao đổi nụ hôn với các đối tác mặc dầu ở xa cách mấy thông qua với môi giả đã được làm từ cao su.

Xem thêm: Wifi ô tô

Thông qua các cảm biển của động cơ đã được tích hợp, Kissenger đã hứa hẹn cũng đã được mô phỏng lại một chiếc hôn với nhiều cảm xúc nửa bên kia y như là người thật.

cho dù nụ hôn qua một cái máy như thế vẫn chưa được thể hiện được những tình cảm dành cho nhau nhưng đối với những đôi yêu xa đây sẽ là một trợ thủ vô cùng đắc lực sẽ giúp giữ lửa ở trong khoảng trời xa cách.

Và biết đâu là chỉ trong khoảng vài năm tới đây ngoài môi giả thì chúng ta cũng sẽ luôn có cả người yêu giả đó là những con robot.

Có thể bạn thích: Sim 3G giá rẻ

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net