Kính áp tròng thông minh được Vikram Iyer thiết kế giúp gọi điện thoại

Công nghệ có tên gọi đó là truyền tin liên phân tán nó được hoạt động bằng cách biến những tín hiệu Bluetooth bởi đồng hồ đã phát ra những tín hiệu khi truyền phát wifi mà điện thoại không tiếp nhận được. Công nghệ đó về mặt cơ bản sẽ giúp chiếm đoạt một tín hiệu cũng như sẽ dùng nó để vượt qua việc yên cầu về mặt năng lượng đối với đó là khá nhiều những sản phẩm nhỏ như là các mô khi cấy não, kính áo tròng hoặc là thẻ tín dụng.

Việc gửi dữ liệu rất có thể mau chóng làm tiêu hao đi năng lượng lớn chính vì vậy bạn cần phải có những giải pháp để giúp thay thế các sản phẩm nhỏ khi được giao tiếp cùng với máy tính hay là điện thoại thông minh.

Kết nối wifi không dây với sản phẩm: Bộ phát wifi 3G 4G TP-Link M7350

Vikram Iyer, là một kỹ sư tới từ trường đại học nổi tiếng Washington ở Mỹ, anh là người dẫn đầu trong việc nghiên cứu cũng như giải thích: “Kết nối không dây cùng với những mặt hàng cấy ghép rất có thể làm đổi mới được cách chúng ta kiểm soát được những căn bệnh về mãn tính như kính áp tròng sẽ giúp kiểm soát được dễ dàng lượng đường huyết ở trong nước mắt và bệnh nhân mắt phải căn bệnh tiểu đường hay là gửi tới những cảnh báo cho điện thoại của họ khi mà lượng đường huyết mở đầu giảm.”

Theo như nghiên cứu của ông Iyer cùng với cộng sự đó là công trình đầu tiên và minh chứng cho những sản phẩm giới hạn về mặt năng lượng để giúp trò chuyện với đó là các máy tính khác thông qua kết nối dạng wifi đạt tiêu chuẩn cao. Điều đó thực hiện được bởi chính kỹ thuật thông tin để liên lạc với tên gọi và tán xạ lệch dành cho những mặt hàng để giúp trao đổi thông tin bởi phản xạ các tín hiệu đã có.

Xem thêm: Tp link 7300

Theo tiến sĩ Vamsi Talla, là đồng tác giả nghiên cứu thay vì bạn cứ phải tự mình phát ra các tín hiệu wifi, với công nghệ mới giúp tạo ra wifi bằng việc lợi dụng việc truyền các tín hiệu như Bluetooth từ chính những mặt hàng di động ngay gần đó chẳng hạn đó mà smartwatch và họ gọi đó chính là công nghệ truyền tin liên phân tán.

Bởi một thí nghiệm cùng với đó là những nhà nghiên cứu họ đã dùng một chiếc Smartwatch để giúp truyền các tín hiệu Bluetooth đến một chiếc kính áp tròng được trang bị anten họ đã biến tín hiệu bluetooth thành một dạng tín hiệu có thể mã hóa các dữ liệu như tín hiệu wifi.

Nhóm nghiên cứu đó đã tuyên bố rằng với công nghệ của họ rất có thể sẽ được ứng dụng và giúp cho việc chế tạo những loại tín dụng thông minh hơn và cho phép chúng dễ dàng truyền tải thông tin trực tiếp cùng với nhau và bởi vậy sẽ giúp cho các khách hàng dễ dàng chuyển tiền cho nhau bằng việc chạm vào thẻ. Nó có thêm khả năng và cho phép mọi người dễ dàng chia sẻ và thanh toán hóa đơn vằng việc chống nhiều thẻ lên nhau giống như một chiếc bàn vậy.

Tham khảo thêm: MR6400

Đối với lính vực trong y học ngoài kính áp tròng ra các nhóm nghiên cứu đã chế tạo ra một thiết bị để ghi thần kinh và có thể cấy ghép được và nó cho khả năng giúp truyền tin trực tiếp đến với Smartphone và Smartwaych. Các thiết bị đó có thể sử dụng giống như một mô cấy để ghép não và điều trị được căn beeh như Parkinson hoặc là chứng bệnh bị động kinh.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net